•  Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).                 Hưởng ứng Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện" do Công đoàn ĐLVN phát động (từ tháng 10/2018 đến tháng 9/2019).                 Hưởng ứng các hoạt động Văn hóa doanh nghiệp với Chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin" do Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai và phát động.               Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam hưởng ứng Cuộc vận động "Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực" - Cuộc vận động "Năm không" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Kỹ sư Võ Đình Thủy - Người dành hết đam mê cho đường dây truyền tải điện

  • 30/08/2019

Thấm thoắt cũng đã hơn 30 năm trôi qua kể từ ngày chàng kỹ sư điện Võ Đình Thủy bước chân vào ngành Truyền tải điện làm người lính vận hành. Với kiến thức, sự đam mê và nỗ lực vươn lên của mình, anh vinh dự được lãnh đạo Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4) bổ nhiêm là Trạm trưởng Trạm biến áp 500 kV...

Chi tiết...


Cảm xúc về cựu Chủ tịch Công đoàn

  • 26/08/2019

Cũng rất lâu rồi tôi không viết lách về điều gì cho dù xung quanh cuộc sống xoay vần với biết bao thay đổi, bao sự kiện diễn ra từng ngày. Một phần do bận rộn với công việc, gia đình, con cái và cũng chọn sự tĩnh lặng cho tâm nên tôi “im lặng”.

Chi tiết...


Sống trong đời sống cần có một tấm lòng

  • 26/08/2019

Việc hiến tạng để phục vụ việc cứu chữa người bệnh là một trong những nghĩa cử nhân văn. Đến cuối năm 2018, Việt Nam đã có gần 20.000 người đăng ký hiến tặng mô, tạng. Riêng tại PC Đắk Lắk, anh Nguyễn Văn Sỹ - Giám đốc Điện lực Ea Súp là cá nhân tiên phong trong hoạt động này. Bản thân anh cũng đã...

Chi tiết...


Đinh Thị Hồng Oanh Người cán bộ Công đoàn xung kích

  • 16/08/2019

Nghe tin chị Oanh đạt giải Nhì cuộc thi “những câu chuyện đẹp trong thực thi Văn hóa doanh nghiệp tại EVNHCMC năm 2018” - một cuộc thi lớn, giải thưởng cao với nhiều đơn vị tham gia trong Tổng công ty nhưng không làm mọi người ngạc nhiên. Sao lạ vậy? Có gì sai sai nhỉ!

Chi tiết...


Người nữ công nhân Truyền tải điện có tầm lòng nhân ái

  • 31/07/2019

Đối với nghề Quản lý vận hành đường dây cao áp, công việc hầu như ít dành cho nữ giới. Vậy mà chị Lê Thị Thanh Bình đã có trên 20 năm công tác tại Đội Truyền tải điện Đồng Hới, Truyền tải điện Quảng Bình.

Chi tiết...


Người gắn bó với hoạt động Công đoàn

  • 31/07/2019

Với khuôn mặt phúc hậu, nụ cười tươi, thân thiện, chị tạo ấn tượng gần gũi cho những ai khi có dịp tiếp xúc. Đó là chị Bạch Lê Hoa, sinh năm 1966 - Phó Chủ tịch Công đoàn kiêm Trưởng ban Nữ công Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc (CTDVĐLMB).

Chi tiết...


Kết quả Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” năm 2019 do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức

  • 22/07/2019

Trong 2 ngày (17 và 18/7) tại Hà Nội, Hội đồng chấm thi và thẩm định chất lượng các tác phẩm tham dự Cuộc thi ảnh “Nét đẹp công đoàn và người lao động” năm 2019 do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức đã xét chọn 05 bức ảnh xuất sắc nhất gửi tham gia dự thi cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Chi tiết...


“Sáng” giữa lòng dân

  • 08/07/2019

Giữa trời nắng gắt của chớm đầu hè, bóng dáng những anh công nhân áo cam vẫn rong rủi suốt 3 km đường để kéo dây và lắp đặt bóng điện cho người dân xã An Thạch, huyện Tuy An. Với nhiệt huyết của mình, hành động này đã khiến người dân xung quanh hết sức bất ngờ và vui mừng.

Chi tiết...


Tôi là thợ nên thích làm “Thợ ”

  • 08/07/2019

Nhân vật tôi đang nói đến là anh Lô Ích Quang năm nay đã 55 tuổi, ở một tỉnh miền núi xa xôi và khó khăn cho công việc ngành Điện, Anh thường trú tại xã Hưng Đạo, là dân tộc Tày, công tác tại Điện lực huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng.

Chi tiết...


Bài viết về anh Vũ Tiến Dũng - Nguyên Trưởng phòng Điều Độ Công ty Điện lực Thanh Hóa

  • 08/07/2019

Chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng có những câu chuyện đáng nhớ trong cuộc đời mình, có thể là một kỷ niệm sâu sắc nào đó để rồi nó đi cùng cuôc sống mỗi người đến hết cuộc đời.

Chi tiết...