•  Chào mừng năm mới Xuân Canh Tý 2020 !                                                   Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), Đại hội Đảng và Đại hội thi đua yêu nước các cấp.

   

Công bố các Quyết định bổ nhiệm Hội đồng thành viên EVNHANOI

 • 02/10/2019

Ngày 30/9, tại Hà Nội, Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành đã trao các Quyết định bổ nhiệm nhân sự HĐTV Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI).

Chi tiết...


6 kỹ sư của EVNHCMC nhận Chứng chỉ Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN

 • 16/09/2019

Sáng ngày 11/9, tại Hội nghị thường niên lần thứ 37 của Liên đoàn các tổ chức kỹ sư ASEAN (CAFEO 37), 6 kỹ sư của Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã nhận Chứng chỉ Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN.

Chi tiết...


Người thợ điện dũng cảm chiến đấu với “giặc lửa”

 • 11/09/2019

Trong suốt 7 giờ đồng hồ với tinh thần dũng cảm bản lĩnh quật cường của người thợ điện Thủ đô cộng với kỹ năng thành thạo sử dụng dụng cụ phương tiện chữa cháy tại chỗ, Anh Nguyễn Ngọc Quyền - Phó phòng Kỹ thuật An toàn Công ty Điện lực Đống Đa đã cùng một số người dân phối hợp với lực lượng chữa...

Chi tiết...


Anh “cảnh sát điện”

 • 06/09/2019

35 tuổi đời cùng nhiều thành tích trong công tác kiểm tra giám sát mua bán điện (KTGSMBĐ), công nhân Trần Sơn Tấn vẫn được đồng nghiệp tại Điện lực Liên Chiểu, PC Đà Nẵng ví von là anh “cảnh sát điện”.

Chi tiết...


Chủ tịch Công đoàn gương mẫu, trách nhiệm, có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật

 • 04/09/2019

Ông Trần Duy Trinh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La luôn được cấp ủy, Ban Giám đốc và người lao động trong đơn vị đánh giá là người năng động, nhiệt tình, gương mẫu, trách nhiệm. Không những thế, ông còn là người có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật mang lại nhiều lợi ích...

Chi tiết...


Công bố các Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc

 • 25/07/2019

Ngày 22/7, tại Hà Nội, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Điện lực Việt Nam - Ông Dương Quang Thành đã trao các Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch HĐTV, các thành viên HĐTV của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và ký kết Hợp đồng ủy quyền quản lý phần vốn của Tập đoàn tại EVNNPC.

Chi tiết...


“Thủ lĩnh” Công đoàn chân tình

 • 15/07/2019

Với quá trình công tác trong ngành Điện gần 35 năm, hơn 12 năm giữ cương vị Phó Giám đốc Công ty Điện lực Bạc Liêu và 22 năm liên tục làm Chủ tịch Công đoàn Cơ sở. Ông Ngô Văn Phúc luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công với sự nhiệt huyết, nghĩa vụ, lòng yêu nghề và yêu ngành.

Chi tiết...


Những ly nước mát lòng ngày nắng

 • 01/07/2019

Những bình nước mát lành được bố trí ngay ngắn, thuận tiện trên vỉa hè, trước cổng các phòng giao dịch khách hàng Điện lực. “Nước uống miễn phí, kính mời bà con sử dụng” là lời nhắn gửi thân tình với mong muốn "tiếp sức" cho người dân trong những ngày nắng nóng khốc liệt này.

Chi tiết...


Tâm sự của một công nhân ngành Điện làm báo: Với tôi viết báo được nhiều lắm.

 • 19/06/2019

Là một công nhân ngành Điện, tôi cũng chỉ biết những nguyên tắc về khoảng cách an toàn, cấu tạo và nguyên lý vận hành của Máy biến áp, Máy cắt, Dao cách ly hơn cầm bút viết. Ấy mà từ khi thử sức sang viết báo, câu chữ rồi lỗi chính tả của tôi tiến bộ qua từng ngày, không thể phủ nhận, việc gì làm...

Chi tiết...


Những “nốt nhạc màu cam” trên “khuông nhạc” cao thế

 • 06/06/2019

Đó là những cái tên thân thuộc và gần gũi của người dân sinh sống quanh khu vực có đường dây cao thế tại Hà Nội đặt cho các anh thợ điện đang thao tác trên dây điện như những “nốt nhạc” đặt trên “khuông nhạc” lơ lửng giữa bầu trời không quản ngày đêm.

Chi tiết...