• Đoàn viên, người lao động Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam quyết tậm thực hiện mục tiêu kép "Hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2021; phòng, chống dịch Covid-19 an toàn". 

Nhân viên Điện lực Sa Pa nhanh trí cứu 2 cháu bé thoát khỏi vụ cháy nổ tại cửa hàng kinh doanh gas

  • 12/08/2021

Sáng 11/8, anh Nguyễn Trung Thành - nhân viên lái xe cẩu Điện lực Sa Pa (Công ty Điện lực Lào Cai) và 2 đồng nghiệp đã dũng cảm cứu được 2 cháu bé thoát khỏi vụ hoả hoạn lớn xảy ra tại cửa hàng gas ở thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Chi tiết...


Hiến máu cứu con đồng nghiệp thắm đượm nghĩa tình đồng đội

  • 04/08/2021

Ngày 03/8, nhận được tin con anh Trần Văn Cường, công nhân Đội QLVH lưới điện thuộc Điện lực Đại Lộc, PC Quảng Nam bị thiếu máu trầm trọng do căn bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia). Mặc dù đang trực chiến tại đơn vị nhưng anh Lê Anh Dũng, đồng nghiệp của anh Cường đã huy động thêm vợ anh là chị...

Chi tiết...


CBCNV PC Thừa Thiên Huế: Chung tay đóng góp hỗ trợ đồng nghiệp khó khăn đang mắc bệnh hiểm nghèo

  • 31/07/2021

Với tinh thần tương thân, tương ái, chung tay giúp đỡ đồng nghiệp đấu tranh với bệnh tật và khó khăn. Ban Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế đã phát động kêu gọi mỗi CBCNV trong Công ty đóng góp tùy lòng hảo tâm để hỗ trợ cho anh Hồ Văn Phú có thêm kinh phí tiếp tục...

Chi tiết...


Đoàn Duy Tâm - Người thợ giỏi Tổng công ty Điện lực miền Nam

  • 27/05/2021

Anh Đoàn Duy Tâm sinh năm 1983, sinh ra và lớn lên tại huyện Hàm Thuận Bắc, (Bình Thuận). Tốt nghiệp Trường trung cấp điện 2 TP. Hồ Chí Minh với tấm bằng công nhân loại khá, anh được tuyển thẳng và được nhận vào công tác tại Tổ xây lắp - Đội đường dây Điện lực Bình Thuận từ năm 2003.

Chi tiết...


PHAN BẠCH NHỰT - CHÀNG KỸ SƯ CNTT ĐẦY NĂNG LƯỢNG VÀ NHIỀU SÁNG KIẾN

  • 27/05/2021

Là một trong những tấm gương công nhân lao động ngành Điện tiêu biểu của Tổng công ty Điện lực miền Nam, đó là anh Phan Bạch Nhựt, 37 tuổi Tổ trưởng Phòng Công nghệ Phần mềm - Công ty Công nghệ thông tin Điện lực miền Nam.

Chi tiết...


Nguyễn Quang Hân - chàng kỹ sư giỏi chuyên môn, đam mê sáng tạo

  • 26/05/2021

Chàng kỹ sư năng nổ, giỏi chuyên môn, yêu thích việc tìm tòi sáng tạo, từ đó trở thành tác giả của rất nhiều sáng kiến có tính ứng dụng cao trong công việc chính là Nguyễn Quang Hân - Phòng Kế hoạch Kỹ thuật, Điện lực Cẩm Lệ, PC Đà Nẵng.

Chi tiết...


Công ty Viễn thông Điện lực & Công nghệ thông tin (EVNICT) ứng phó với đợt dịch COVID-19 mới

  • 17/05/2021

Công ty Viễn thông Điện lực & Công nghệ thông tin (EVNICT) đã xây dựng các phương án cụ thể, đưa ra cách ứng phó chi tiết theo các kịch bản giả định tại Tòa nhà EVN và các vị trí làm việc của EVNICT trên toàn quốc.

Chi tiết...


Hai công nhân ngành Điện lực miền Bắc dũng cảm cứu người

  • 10/05/2021

Thông tin từ Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho biết, trong ngày 09/5/2021, tại thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) và xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang), hai anh công nhân Điện lực thuộc 2 đơn vị của Tổng công ty trên đường làm nhiệm vụ đã dũng cảm, nhanh trí cứu sống 5 người dân.

Chi tiết...


Nam công nhân Điện lực Hiệp Hòa cứu một cụ bà thoát đuối nước

  • 10/05/2021

Sáng 9/5, Đội công tác của Điện lực Hiệp Hòa đang thực hiện sửa chữa lưới điện thuộc TBA Mai Hạ 2 thì phát hiện cụ bà đang chới với dưới ao sâu thuộc thôn Mai Hạ, xã Mai Đình, công nhân Nguyễn Trung Quyết thuộc đội sản xuất 1 đã kịp thời cứu cụ bà thoát chết.

Chi tiết...


Hành động đẹp của anh công nhân Điện lực Quỳ Hợp được người dân ghi nhớ

  • 29/04/2021

Không phải là hoa, cũng chẳng phải là quà, đơn giản là bức thư cảm ơn của người chồng nạn nhân có vợ bị điện giật gửi đến người thợ điện đã dành lại vợ mình từ tay tử thần. Với nội dung bức thư đong đầy tình cảm chân thành, sâu sắc sẽ là động lực giúp những công nhân ngành Điện tiếp tục phát huy...

Chi tiết...