• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                     Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !

     

407 đơn vị máu được hiến tặng là kết quả Chương trình Hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN" lần V của Tổng công ty Điện lực miền Trung

Ngày 27/12, tại TP. Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên EVNCPC phối hợp với Hội Chữ thập đỏ TP. Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình hiến máu nhân đạo nhằm hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN" lần V năm 2019 với thông điệp "Vạn trái tim - Một tấm lòng"; cùng hơn 400 CBCNV và người lao động của Cơ quan Tổng công ty, các đơn vị thành viên và và một số đơn vị trực thuộc EVN trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi Lễ phát động "Tuần lễ hồng EVN" lần V, ông Phạm Sỹ Hùng - Phó Tổng giám đốc EVNCPC đã thay mặt cho Ban lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Trung và các đơn vị ghi nhận nghĩa cử cao đẹp của toàn thể CBCNV đã tình nguyện tham gia chương trình và mong rằng trong thời gian tới, hoạt động chia sẻ với cộng đồng của CBCNV các đơn vị EVN trên địa bàn TP. Đà Nẵng sẽ tiếp tục được duy trì, với chất lượng và số lượng máu để đem lại nhiều niềm vui, hạnh phúc cho người bệnh và gia đình họ trong cơn khó khăn, hiểm nghèo; góp phần cùng xã hội nói chung và ngành Y tế nói riêng giảm khó khăn về tình trạng thiếu máu khi cần cứu chữa người bệnh bằng truyền máu.

Ban Tổng giám đốc và lãnh đạo các Ban EVNCPC tham gia hiến máu

Cũng tại buổi Lễ bà Nguyễn Thị Thơm - Bí thư Đoàn Thanh niên EVNCPC cho biết: “Chúng ta hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống. Hạnh phúc khi được sẻ chia và hạnh phúc khi biết ta vừa làm một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời; với những ý nghĩa đó, đại diện cho tuổi trẻ Tổng công ty Điện lực miền Trung sẽ giữ vững và lan tỏa hơn nữa tinh thần cao quý này, nhằm góp phần làm cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn…”.

CBCNV tham gia hiến máu

Ngay sau buổi lễ phát động, lãnh đạo EVNCPC và các đơn vị trực thuộc EVN trên địa bàn TP. Đà Nẵng cùng CBCNV, Đoàn viên Thanh niên đã tích cực tham gia hiến máu, giúp thu về được 407 đơn vị máu.

CBCNV tham gia hiến máu

Toàn cảnh buổi Lễ hiến máu

  • 31/12/2019 10:05
  • Dương Anh Minh - CB hưu trí
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét