• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), Đại hội Đảng và Đại hội thi đua yêu nước các cấp.                                      Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !

     

Công đoàn Tổng công ty Phát điện 3: Thăm hỏi và chúc Tết CNVCLĐ nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

Trong không khí chuẩn bị đón mừng Xuân Canh Tý 2020, với tinh thần “Xuân đầm ấm, tết yêu thương”, trong các ngày 24/12/2019 và ngày 08/01/2020, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 3 đã tổ chức thăm hỏi, động viên tập thể CNVCLĐ tại các đơn vị vùng sâu, vùng xa, nơi còn nhiều khó khăn.

Đây là truyền thống tốt đẹp của ngành Điện và Tổng công ty trong những dịp Tết đến, Xuân về nhằm chia sẻ, động viên và hỗ trợ CNVCLĐ trong Tổng công ty có điều kiện vui Xuân đón Tết; đồng thời, khuyến khích lực lượng CNVCLĐ trực Tết tại các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo an toàn sản xuất điện trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Đoàn công tác Công đoàn Tổng Công ty đã đến thăm CNVCLĐ Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Bà, Công ty Nhiệt điện Mông Dương; đồng thời, thăm hỏi một số gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các đơn vị đoàn đến chúc Tết.

Đoàn công tác thăm hỏi và chúc Tết CNVCLĐ Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Bà

Thay mặt BCH Công đoàn TCT, đồng chí Vũ Quang Sáng - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty thăm hỏi tình hình việc làm, môi trường làm việc và đời sống của người lao động cùng với công tác đại diện, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, động viên người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2020, đây là điều kiện quan trọng để ổn định thu nhập và phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động. Xác định năm 2020 có nhiều khó khăn, thách thức lớn, Lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty đề nghị Công đoàn các đơn vị nỗ lực làm tốt hơn nữa công tác vận động, tuyên truyền để người lao động thấu hiểu, đồng cảm và quyết tâm nhiều hơn nữa trong việc thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2020 cũng như những năm tiếp theo của đơn vị nói riêng và Tổng Công ty nói chung.

Đoàn công tác thăm hỏi và chúc Tết CNVCLĐ Công ty Nhiệt điện Mông Dương

Xuân Canh Tý sắp đến, đoàn công tác gửi lời chúc Tết đến toàn thể CNVCLĐ các công ty, đơn vị và trao tặng tiền hỗ trợ, thăm hỏi, những phần quà hết sức ý nghĩa, mang đậm tính truyền thống dân tộc.

Đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Công ty Cổ phần Thủy điện Thác Bà

Thay mặt tập thể CNVCLĐ, lãnh đạo các công ty, đơn vị đã cảm ơn tình cảm, sự động viên kịp thời của Công đoàn Tổng công ty dành cho CNVCLĐ công ty, đơn vị và hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của đơn vị và Tổng công ty năm 2020.

Cũng nhân dịp chuyến công tác, Đoàn công tác của Công đoàn Tổng công ty đã gặp gỡ, thăm hỏi, động viên và trao quà cho những gia đình CNVCLĐ mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giá trị tuy không lớn nhưng phần nào làm cho người lao động và gia đình cảm thấy ấm lòng hơn khi Tết đến Xuân về.

  • 16/01/2020 10:04
  • Nguyễn Thị Lan Hương - VPCĐ EVNGENCO 3
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét