• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

14.000 bữa cơm - Tấm lòng người thợ điện Thủ đô

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thành phố Hà Nội về huy động sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị vào công cuộc phòng, chống dịch, chăm lo đời sống người dân không để ai bị bỏ lại phía sau, đồng thời đẩy mạnh các hoạt động an sinh xã hội. Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội đã thực hiện chương trình “Triệu bữa cơm - Tấm lòng người thợ điện Thủ đô” với 14.000 bữa cơm tới những hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

EVNHANOI chuẩn bị các bữa cơm gửi tới những hoàn cảnh khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Trong chương trình “Triệu bữa cơm - Tấm lòng người thợ điện Thủ đô”, EVNHANOI sẽ chuẩn bị 14.000 bữa cơm chuyển đến các đối tượng thụ hưởng là bệnh nhân nghèo, công nhân lao động mất việc, sinh viên nghèo, hộ khó khăn và người khuyết tật trên địa bàn Thủ đô Hà Nội.

EVNHANOI trao những bữa cơm tới các bệnh nhân đang điều trị tại Viện nhi Trung ương với các bệnh hiểm nghèo chạy thận, ung thư…

EVNHANOI đã trao những bữa cơm từ tấm lòng tới bệnh nhân nghèo, công nhân lao động mất việc, sinh viên nghèo chịu ảnh hưởng do dịch COVID-19 tại khu xóm trọ Bệnh viện Nhi Trung ương.

EVNHANOI trao những bữa cơm cho người lao động khó khăn chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Kể từ khi dịch bùng phát, EVNHANOI đã triển khai rất nhiều hoạt động an sinh xã hội để đồng hành cùng Thủ đô phòng chống dịch, chăm lo đời sống người dân không để ai bị bỏ lại phía sau. Bên cạnh đó thực hiện tốt nhiệm vụ kép, vừa đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19, vừa đảm bảo sản xuất, cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt người dân, tại các cơ sở y tế, các khu cách ly tập trung .

EVNHANOI trao bữa cơm cho những hoàn cảnh chịu ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Trong thời gian tới, EVNHANOI tiếp tục sẽ triển khai các hoạt động an sinh xã hội với mong muốn đồng hành cùng Thủ đô đẩy lùi dịch bệnh, sớm trở lại trạng thái bình thường mới. Quyết tâm bằng mọi nỗ lực đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và ổn định phục vụ phòng, chống dịch cũng như hoạt động sản xuất kinh doanh và nhu cầu tiêu dùng của nhân dân Thủ đô.

  • 22/09/2021 09:23
  • Hoàng Vân Anh - CĐ EVNHANOI
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét