• Chào Mừng Năm Mới 2019 -  Happy New Year!     Triển khai thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023.     

Chia sẻ khó khăn với người lao động ngành Điện trong những ngày nắng nóng tại Thủ đô Hà Nội

Đây là những việc làm quan trọng và thiết thực của công đoàn các cấp nhằm chăm lo sức khỏe cho người lao động ngành Điện Thủ đô đang đảm bào vận hành hệ thống lưới điện trong những ngày nắng nóng kéo dài đỉnh điểm.

Chủ tịch Công đoàn EVN Hà Nội thăm hỏi công nhân QLVH Trạm 110 kV Thanh Xuân, Hà Nội

Thợ điện Thủ đô đã phải vất vả, nhọc nhằn gồng mình với nắng nóng kéo dài khi làm việc ngoài hiện trường để đảm bảo dòng điện an toàn, liên tục, ổn định phục vụ mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn Thủ đô.

Công đoàn Tổng công ty đã ban hành văn bản đề nghị công đoàn các đơn vị trực thuộc chủ động phối hợp cùng chuyên môn đồng cấp kịp thời thăm hỏi động viên CNLĐ, đặc biệt là công nhân lao động trực tiếp ngoài hiện trường.

Trong những ngày nắng nóng cao điểm vừa qua, Công đoàn các cấp trong toàn Tổng công ty đã phối hợp cùng chuyên môn đồng cấp, tổ chức đoàn công tác trực tiếp thăm hỏi, động viên CNLĐ đang nỗ lực đảm bảo điện cho sản xuất và sinh hoạt của người dân trên địa bàn Thủ đô Hà Nội. Sự quan tâm thiết thực, kịp thời của Công đoàn và Lãnh đạo các cấp từ Tổng công ty đến các đơn vị đã động viên, khích lệ người lao động vượt qua những khó khăn, vất vả, tiếp thêm sức mạnh cho người lao động trong những ngày nắng nóng tại Thủ đô.

Dưới đây là một số hình ảnh lãnh đạo EVNHANOI đã đến thăm hỏi, động viên CBCNV đang ứng trực đảm bảo điện trong những ngày nắng nóng:

Thợ điện Thủ đô căng mình trong những ngày nắng nóng kéo dài trên 40 độ (Ảnh Hoa Việt Cường) 

Phó TGĐ EVN Hà Nội (ngoài cùng bên trái) trực tiếp kiểm tra công tác QLVH và chăm lo sức khỏe cho NLĐ 

Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn EVN Hà Nội thăm hỏi Trung tâm CSKH trong những ngày cao điểm 

Những công nhân trực tiếp sửa chữa lưới điện tại hiện trường rất cảm động trước sự quan tâm của Công đoàn Tổng công ty và các đơn vị 

Lao động trong những ngày nắng nóng kỷ lục khiến nhiều công nhân mất nước và có nguy cơ suy kiệt sức khỏe (Ảnh Hoa Việt Cường)

  • 04/07/2018 08:41
  • Tiến Hiển - Hoa Việt Cường (Công đoàn EVN Hà Nội)
  • 0 nhận xét

Các Tin khác

Gửi nhận xét