• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Cơ quan Công đoàn Điện lực Việt Nam gặp mặt cán bộ lão thành các thế hệ nhân dịp năm mới 2017

Ngày 15/1, tại Hà Nội, Cơ quan Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ lão thành các thế hệ nhân dịp đầu năm mới và đón Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, Thủ trưởng Cơ quan Công đoàn Điện lực Việt Nam, các đồng chí là Phó Chủ tịch, Trưởng/Phó các Ban chuyên môn cùng toàn thể cán bộ nhân viên đang làm việc tại Cơ quan Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Đồng chí Khuất Quang Mậu - Thủ trưởng cơ quan, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu tại buổi gặp mặt 

Về phía các các bộ lãnh đạo lão thành: có các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo các Ban chuyên môn, cán bộ quản lý của Cơ quan Công đoàn Điện lực Việt Nam qua các thời kỳ.

Trong không khí phấn khời chuẩn bị đón Tết truyền thống của dân tộc, đồng chí Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, Thủ trưởng Cơ quan đã tóm tắt khái quát những kết quả đã đạt được của Công đoàn Điện lực Việt Nam trong năm 2016, đồng thời xác định rõ mục tiêu, nhiệm vụ của Công đoàn Điện lực Việt Nam năm 2017 và những năm tiếp theo. 

Các thế hệ cán bộ, nhân viên đã và đang làm việc, công tác trong Cơ quan Công đoàn Điện lực Việt Nam trong buổi gặp mặt

Đồng chí Khuất Quang Mậu nhấn mạnh: Buổi gặp mặt này, vừa là tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, đồng thời là sự tri ân sâu sắc tới các thế hệ tiền bối đã cống hiến cho sự phát triển của ngành Điện lực Việt Nam nói chung và của Công đoàn Điện lực Việt Nam nói riêng. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam bày tỏ mong muốn những cán bộ lão thành sẽ tiếp tục theo dõi và đóng góp ý kiến xây dựng để Công đoàn Điện lực Việt Nam ngày càng phát triển xứng đáng là tiếng nói của đoàn viên, người lao động và của giai cấp công nhân trong ngành Điện. 

Buổi gặp mặt truyền thống mang nhiều ý nghĩa trong mùa Xuân mới đang về  

Nhân buổi gặp mặt, nhiều thế hệ cán bộ hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng gắn bó dưới mái nhà của Cơ quan Công đoàn Điện lực Việt Nam, chia sẻ những kỷ niệm cũng như kinh nghiệm trong quá trình công tác cho các thế hệ trẻ hiện đang làm việc trong Cơ quan Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Nhiều thế hệ cán bộ hưu trí đã có dịp ôn lại những kỷ niệm gắn bó với Công đoàn Điện lực Việt Nam qua các thời kỳ

  • 16/01/2017 01:51
  • Lương Nguyên
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét