• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Công đoàn Công ty Điện lực Trà Vinh thăm tặng quà người cao tuổi nhân ngày Quốc tế người cao tuổi

Nhân kỷ niệm 31 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2021), từ ngày 29/9 đến 01/10, BTV Công đoàn Công ty Điện lực Trà Vinh phối hợp cùng chuyên môn tổ chức các đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho 157 người cao tuổi là cha, mẹ CBCNV Công ty Điện lực Trà Vinh, với tổng số tiền 78,5 triệu đồng.

Năm nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban Thường vụ Công đoàn cùng với Ban Giám đốc Công ty thống nhất giao nhiệm vụ cho Lãnh đạo các đơn vị phối hợp với Công đoàn bộ phận hoặc Tổ Công đoàn trực tiếp đến thăm, tặng quà các cụ là cha mẹ CBCNV các đơn vị trực thuộc. Năm nay Công ty Điện lực Trà Vinh có 154 người cao tuổi là tứ thân phụ mẫu của CBCNV và 03 mẹ Việt Nam anh hùng do Công ty phụng dưỡng được xét theo tiêu chí từ 80 tuổi trở lên, mỗi người cao tuổi được 01 phần quà bằng tiền mặt trị giá 500.000đ, riêng đối với các trường hợp từ 90 tuổi trở lên ngoài quà bằng tiền mặt còn được Công ty trao tấm khăn mừng thọ, tổng chi phí thăm hỏi 78,5 triệu đồng. Ngoài việc thăm hỏi các thành viên còn gửi thư chúc mừng của Giám đốc Công ty Điện lực Trà Vinh đến các cụ là người cao tuổi.

Đồng chí Nguyễn Trung Hậu - Giám đốc Điện lực Cầu Ngang và đồng chí Hà Nguyễn Truyễn - Chủ tịch CĐBP ĐL Cầu Ngang thăm hỏi ông Thạch Lăng (89 tuổi) và bà Thạch Thị Thanh (81 tuổi) là cha mẹ ông Thạch Ngọc Ni - Nhân viên Điện lực Cầu Ngang.

Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình cuộc sống, sinh hoạt của người cao tuổi. Đồng thời mong muốn các cụ cao tuổi tiếp tục sống vui, sống khỏe, tích cực động viên con cháu học tập, rèn luyện, phát triển kinh tế, chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Các cụ tiếp tục là tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ noi theo, là chỗ dựa tinh thần của người thân trong gia đình, góp phần xây dựng ngành Điện ngày càng phát triển và xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Hà Nguyễn Truyễn - Chủ tịch Công đoàn bộ phận Điện lực Cầu Ngang thăm ông Nguyễn Văn Xê (84 tuối) và bà Mai Thị Vứt (81 tuổi) là cha mẹ ông Nguyễn Văn Triết - Nhân viên Điện lực Cầu Ngang

Thông qua hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi, tạo điều kiện để lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong Công ty Điện lực Trà Vinh tri ân, thể hiện tinh thần trách nhiệm với các bậc sinh thành cao tuổi của CBCNV đang công tác trong Công ty và CBCNV nhận thấy sự quan tâm, chia sẻ từ lãnh đạo các cấp, tổ chức Công đòan nơi mình đang công tác, từ đó là nguồn động lực động viên người lao động yêu nghề, hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

  • 06/10/2021 02:14
  • Đặng Huy Hoàng - PC Trà Vinh
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét