• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Công đoàn ĐLVN tổ chức ký kết Thỏa thuận phúc lợi cho đoàn viên công đoàn năm 2021

Ngày 01/12, tại Hà Nội, Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) cùng với Công ty cổ phần Sữa Hà Lan tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện Thỏa thuận hợp tác sau 01 năm triển khai thực hiện và ký kết Thỏa thuận phúc lợi cho đoàn viên công đoàn năm 2021.

Dự lễ ký kết có ông Đỗ Đức Hùng, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn ĐLVN, các đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN, ông Nguyễn Đức Lành - Giám đốc Truyền thông và Phát triển thị trường Công ty cổ phần Sữa Hà Lan.

Tham dự buổi Lễ còn có các đồng chí Trưởng, Phó ban, chuyên viên Cơ quan Công đoàn ĐLVN, cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, đoàn viên Công đoàn các đơn vị trực thuộc tham dự qua các điểm cầu truyền hình.

Ông Vũ Văn Minh, Trưởng ban CSPL Công đoàn ĐLVN báo cáo tại buổi Lế

Tại Lễ ký kết ông Vũ Văn Minh, Trưởng ban Chính sách pháp luật - Công đoàn ĐLVN cho biết: Sau 01 năm triển khai thỏa thuận ký kết hợp tác với Công ty Sữa Hà Lan đã đồng hành cùng đoàn viên, người lao động ngành Điện tại gần 40 tỉnh thành trong cả nước; đã có gần 27 nghìn hộp sữa được đoàn viên, NLĐ ngành Điện đăng ký sử dụng. Công ty cổ phần Sữa Hà Lan đã cam kết chất lượng đến từng sản phẩm và đảm bảo miễn phí giao hàng đến tất cả các đơn vị, thậm chí đến địa chỉ của cá nhân đoàn viên, người lao động, người thân ở quê, vùng sâu, vùng xa; đặc biệt ngay trong thời điểm đại dịch Covid diễn biến phức tạp nhất, cụ thể như các quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh trong đợt bùng phát dịch lần thứ 4 vừa qua.

Ông Uông Quang Huy, Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại Lễ ký kết ông Uông Quang Huy, Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN cho biết: Đối với Tập đoàn ĐLVN luôn luôn quan tâm đến sức khỏe của đoàn viên, NLĐ thông qua nhiều hoạt động khác nhau như tổ chức quản lý sức khỏe cho người lao động, khám sức khỏe định kỳ, thực hiện các biện pháp an toàn vệ sinh lao động, thực hiện các chế độ điều dưỡng phục hồi sức khỏe cho người lao động, gần đây Tập đoàn đã ban hành "Cẩm nang sức khỏe ban đầu điện tử cho CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam"; ký kết thỏa thuận mở khóa học trực tuyến Khí công Himalaya và hôm nay tổ chức lễ ký kết với Công ty cổ phần Sữa Hà Lan nhằm đảm bảo phúc lợi và chế độ dinh dưỡng, sức khỏe cho đoàn viên, NLĐ góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Uông Quang Huy, Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN và ông Nguyễn Đức Lành, Giám đốc Truyền thông và Phát triển thị trường Công ty cổ phần Sữa Hà Lan thực hiện kỹ kết Thỏa thuận hợp tác trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo hai đơn vị

Theo nội Nội dung Thỏa thuận hợp tác, Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan cam kết hỗ trợ giá bán cho các loại sản phẩm đang cung cấp trên thị trường như sau:

+ Sữa bột Canxi Gold Care 400g dùng cho người từ 19 tuổi trở lên, cung cấp Canxi cho xương chắc khỏe, sản phẩm dinh dưỡng cho người già, người bệnh cần phục hồi, cần bổ sung chất dinh dưỡng và tăng cường sức đề kháng, giá niêm yết 300.000 đồng/hộp, giá hỗ trợ bán 100.000 đồng/hộp.

+ Sữa bột Pedia Care Gold 400g dùng cho trẻ em từ 01 đến 10 tuổi, giúp trẻ ăn ngon, tăng cường sức khỏe, dinh dưỡng đặc thù cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng, giá niêm yết 225.000 đồng/hộp, giá hỗ trợ bán 100.000 đồng/hộp.

+ Sữa bột Grow Gold Plus 400g dùng cho trẻ em từ 03 đến 10 tuổi, dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ đang tăng trưởng, phát triển chiều cao và trí não, giá niêm yết 210.000 đồng/hộp, giá hỗ trợ bán 120.000 đồng/hộp.

+ Sữa bột Diabetic Gold Care 400g, dinh dưỡng đặc biệt cho người bị bệnh tiểu đường, giá niêm yết 300.000 đồng/hộp, giá hỗ trợ bán 120.000 đồng/hộp.

Sữa bột Halanmilk Gold Care 400g (Nano Curcumin + Sữa non +  đông trùng hạ thảo), Dinh dưỡng đặc biệt cho người bị đau dạ dày và đại tràng, tăng cường sức đề kháng, bổ sung dinh dưỡng cho người già, người ốm, phụ nữ sau sinh (Cho người từ 6 tuổi trở lên); giá niêm yết 500.000 đồng/hộp, giá hỗ trợ bán 150.000 đồng/hộp.

+ Sữa bột Anpha Lipid Sữa non 400g dùng cho người từ 03 tuổi trở lên, người già người cần bổ sung canxi cho xương chắc khoẻ, người bệnh, người sau phẫu thuật cần bổ sung dinh dưỡng tăng cường sức đề kháng, giá niêm yết 450.000 đồng/hộp, giá hỗ trợ bán 160.000 đồng/hộp.

+ Cao nhung huơu Buds Deer Velvet Halan (60 viên) cho người trên 09 tuổi, người bị suy nhược cơ thể, mệt mỏi, mất ngủ, chán ăn, hay ốm yếu do sức đề kháng kém. Người lao động nặng, người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, giá niêm yết 350.000 đồng/hộp, giá hỗ trợ bán 200.000 đồng/hộp.

Các đồng chí lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ký kết

  • 02/12/2021 10:58
  • Bộ phận Tuyên giáo CĐ ĐLVN (tổng hợp)
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét