• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Chúc mừng các Cơ quan Báo chí nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6)

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2018) , đồng chí Nguyễn Kim Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN làm Trưởng đoàn công tác đã đến tặng hoa và chúc mừng các Cơ quan Báo chí: Ban Tuyên giáo (Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam), Báo Lao động, Tạp chí Lao động và Công đoàn, Báo Công Thương và Trung tâm Thông tin Điện lực (thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam).

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Kim Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN đã gừi lời chúc mừng và cảm ơn tới lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên các Cơ quan Báo chí đã phối hợp tuyên truyền các hoạt động phong trào CNVCLĐ của Công đoàn ĐLVN trong thời gian qua. Các cơ quan truyền thông trong và ngoài ngành đã góp phần quan trọng vào công tác tuyên truyền, thông tin kịp thời, chính xác hoạt động công đoàn các cấp; nhằm định hướng, tuyên truyền và phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng của CNVCLĐ ngành Điện đến các cơ quan chức năng; giới thiệu các gương điển hình tiên tiến, gương người tốt, việc tốt... góp phần xây dựng hình ảnh của ngành Điện lực Việt Nam trong đời sống xã hội.  

Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng hoa và chúc mừng Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam

Đồng chí Phó Chủ tịch Nguyễn Kim Thanh cũng mong muốn các Cơ quan báo chí tiếp tục hỗ trợ, hợp tác trong công tác tuyên truyền hoạt động của Công đoàn ĐLVN cũng như các Công đoàn cơ sở trực thuộc trong thời gian tới.

Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng hoa và chúc mừng Báo Công Thương

Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng hoa và chúc mừng Báo Lao động

Tại buổi gặp mặt đại diện lãnh đạo các Cơ quan Báo chí trong và ngoài ngành Điện đã bày tỏ sự vui mừng, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Điện lực Việt Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng thời cũng khẳng định sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền về hoạt động của Công đoàn Điện lực Việt Nam trong thời gian tới. 

Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng hoa và chúc mừng Tạp chí Lao động và Công đoàn

Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng hoa và chúc mừng Trung tâm Thông tin Điện lực

Cùng trong dịp này, Ban Biên tập Bản tin và Trang thông tin điện tử Công đoàn Điện lực Việt Nam đã nhận được những lẵng hoa và lời chúc mừng tốt đẹp gửi tới Ban biên tập từ các đơn vị: Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh, Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Công ty Truyền tải điện 2, Công đoàn Công ty Thủy điện YALY và một số Công đoàn trực thuộc. Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ, là động lực to lớn để Ban Biên tập Bản tin và Trang thông tin điện tử Công đoàn Điện lực Việt Nam phấn đấu và hoành thành các nhiệm vụ được giao. 

  • 21/06/2018 01:35
  • Nguyễn Đắc Cường (Ban Tuyên giáo CĐ ĐLVN)
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét