• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Công đoàn Điện lực Việt Nam: Gặp mặt các chuyên gia, Nhà báo và các cộng tác viên nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), ngày 15/6/2016, tại Hà Nội, Công đoàn Điện lực Việt Nam, Ban Biên tập Bản tin Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức họp mặt các chuyên gia, nhà quản lý, Nhà báo và các cộng tác viên của Bản tin Công đoàn Điện lực Việt Nam và trang thông tin điện tử Congdoandlvn.org.vn.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Đỗ Đức Hùng – Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, đại diện lãnh đạo các Ban Tuyên giáo, Ban Chính sách pháp luật, Ban Tổ chức, Ban Tài chính, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra và Văn phòng.  

Bản tin Công đoàn Điện lực Việt Nam phát hành hàng tháng đã góp

phần quan trọng về công tác thông tin tuyên truyền tới người lao động  

Về phía các chuyên gia, Nhà báo và công tác viên (CTV) của Bản tin Công đoàn Điện lực Việt Nam có PGS.TS Vũ Duy Thông – Tổng Biên tập Báo điện tử Tầm nhìn; PGS.TS  Nguyễn Tất Viễn – Ban chỉ đạo cải cách tư pháp Trung ương; Nhà báo Đặng Xuân Thùy – Nguyên Trưởng Ban Kinh tế - Công nghiệp Báo Nhân dân; Nhà báo Huỳnh Thân – Báo Lao động, Nhà báo Phùng Ngọc Đức – Báo Pháp luật Việt Nam; Nhà báo Bùi Thanh Hùng – Nguyên Phó TBT Báo Công Thương cùng đại diện các cộng tác viên đến từ Báo Lao động, Báo Công Thương, Báo Lao động thủ đô, Tạp chí Điện lực (EVN), Tạp chí Lao động và Công đoàn...

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Khuất Quang Mậu – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam gửi lời chúc mừng đến các chuyên gia, nhà quản lý, Nhà báo và các CTV đã có nhiều đóng góp tích cực cho Bản tin Công đoàn Điện lực Việt Nam, trang thông tin điện tử nói riêng và những đóng góp chung cho sự phát triển của Công đoàn Điện lực Việt Nam. Qua các phương tiện truyền thông và sự đóng góp của các chuyên gia, Nhà báo và CTV đã tích cực phản ánh hoạt động của EVN, phong trào thi đua của CNVCLĐ ngành Điện trong dòng chảy không ngừng của đời sống xã hội.

Thời gian tới, Công đoàn Điện lực Việt Nam mong muốn tiếp tục nhận được sự cộng tác, tư vấn, truyên truyền của các chuyên gia, Nhà báo trên các lĩnh vực khi Việt Nam hội nhập sâu rộng với quốc tế và các hoạt động liên quan đến lao động và Công đoàn khi Việt Nam chính thức tham gia Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP). 

Tại buổi họp mặt, PGS.TS Vũ Duy Thông - Tổng Biên tập Báo điện tử Tầm nhìn đã nêu những tâm tư, suy nghĩ của mình, trao đổi với Công đoàn Điện lực Việt Nam cũng như góp ý cho Ban Biên tập Bản tin và trang thông tin điện tử để có sự  đổi mới hấp dẫn bạn đọc mà đối tượng chính là CNVCLĐ của ngành Điện Việt Nam. Tin tưởng, Công đoàn Điện lực Việt Nam tiếp tục phát triển, xứng đáng là tổ chức chính trị - xã hội của giai cấp công nhân và đại diện, bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động…

  • 16/06/2016 11:53
  • Minh Đức
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét