• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Công đoàn Điện lực Việt Nam chúc mừng các Cơ quan Báo chí nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí các mạng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017), Công đoàn Điện lực Việt Nam đã đến thăm, tặng hoa và chúc mừng một số Cơ quan Báo chí của Tổng Liên đoàn, Bộ Công Thương và Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Ngày 19/6/2017, đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thao - Trưởng Ban Tuyên giáo Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tới tặng hoa, chúc mừng cán bộ, phóng viên, ban biên tập Báo Công Thương (Bộ Công Thương); Báo Lao động, Tạp chí Lao động và Công đoàn, Cổng Thông tin điện tử Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Trung tâm Thông tin Điện lực (Tập đoàn Điện lực Việt Nam) là những đơn vị gắn bó với sự phát triển của Công đoàn Điện lực Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng hoa chúc mừng đồng chí Trần Duy Phương - Trưởng Ban Tuyên giáo; Phó phụ trách thông tin điều hành Cổng Thông tin điện tử Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam 

Phát biểu tại buổi gặp mặt các cơ quan báo chí, đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam gửi lời chúc mừng và cám ơn lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên các cơ quan thống tấn, báo chí của Tổng Liên đoàn, các Bộ ngành Trung ương và đơn vị thông tin truyền thông của Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã luôn song hành cùng Công đoàn Điện lực Việt Nam, góp phần quan trọng vào công tác tuyên truyền, thông tin kịp thời, chính xác các hoạt động công đoàn các cấp. Đồng chí Đỗ Đức Hùng đánh giá cao vai trò của các cơ quan truyền thông trong việc định hướng, tuyên truyền và phản ánh kịp thời tâm tư, nguyện vọng của CNVCLĐ ngành Điện đến các cơ quan chức năng, giới thiệu các gương điển hình lao động tiên tiến góp phần ây dựng hình ảnh của Công đoàn ngành Điện Việt Nam trong đời sống xã hội.

Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Hiển - Tổng Biên tập Báo Lao động 

Trong thời gian qua và 6 tháng đầu năm 2017, Công đoàn Điện lực Việt Nam tập trung nhiều vào những hoạt động chiều sâu và mang nhiều ý nghĩa hướng đến người lao động theo nội dung xuyên suốt của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề ra đó là “Năm vì lợi  ích đoàn viên” cũng như chủ đề năm “ Đẩy mạnh khoa học và công nghệ” của Tập đoàn Điện lực Việt Nam. Lãnh đạo và cán bộ Công đoàn Điện lực Việt Nam, công đoàn các cấp trực thuộc tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống người lao động, nắm bắt thông tin để kịp thời tháo gỡ khó khăn đối với đoàn viên và người lao động tại những đơn vị còn khó khăn…

Chúc mừng tập thể Ban Công đoàn - Báo Lao động 

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, thay mặt Lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam gửi đến Lãnh đạo, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí và truyền thông những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo chí tiếp tục hỗ trợ, hợp tác với Công đoàn Điện lực Việt Nam để đồng hành với người lao động vì sự phát triển không ngừng của giai cấp công nhân Việt Nam.

Chúc mừng Báo Công Thương (Bộ Công Thương)

Đại diện lãnh đạo các cơ quan Báo chí trong và ngoài ngành bày tỏ sự vui mừng, trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn Điện lực Việt Nam nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ đồng thời cũng khẳng định sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền về hoạt động của Công đoàn Điện lực Việt Nam trong thời gian tới. 

Chúc mừng BBT Tạp chí Lao động và Công đoàn 

Cùng trong dịp này, Ban biên tập Bản tin và Trang thông tin điện tử Công đoàn Điện lực Việt Nam đã nhận được những lẵng hoa và lời chúc mừng gửi tới Ban biên tập của các công đoàn cơ sở: Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVN NPT); Công đoàn Công ty Thủy điện YALY, Công ty truyền tải Điện 2 (EVN NPT), Công đoàn Tổng công ty Điện lực Hồ Chí Minh (EVN HCMC)...và cộng tác viên tại tại các đơn vị trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Chúc mừng tập thể  CBCNV Trung tâm Thông tin Điện lực - Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Đây là nguồn cổ vũ, khích lệ, là động lực to lớn để Ban Biên tập Bản tin và Trang thông tin điện tử Công đoàn Điện lực Việt Nam phấn đấu và hoành thành các nhiệm vụ được giao. Ban biên tập và thường trực Công đoàn Điện lực Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, những tình cảm quý báu của các đồng chí, các cơ quan, đơn vị.

  • 19/06/2017 05:31
  • Lương Nguyên
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét