Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi đoàn viên công đoàn và người lao động tại PC Phú Yên

Vừa qua, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) do Chủ tịch Công đoàn Phạm Quốc Khánh làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên CNVCLĐ tại Điện lực Sông Hinh và Tuy Hòa (thuộc PC Phú Yên) nhân "Tháng Công nhân" năm 2019.

Chủ tịch Công đoàn EVNCPC Phạm Quốc Khánh đã nghe những chia sẻ của anh em công nhân khi làm việc dưới trời nắng nóng cao độ, những tâm tư tình cảm, nguyện vọng đối với các vấn đề về công việc và quyền lợi cho người lao động. Qua đó, một số kiến nghị, khó khăn vướng mắc đã được Công đoàn EVNCPC và PC Phú Yên giải đáp thỏa đáng.

Chủ tịch Công đoàn EVNCPC Phạm Quốc Khánh trao quà cho tập thể Điện lực Sông Hinh (trực thuộc PC Phù Yên)

Đồng chí Khánh cảm thông với các anh em công nhân khi phải phục vụ vào những lúc mọi người được nghỉ trong các ngày Lễ, Tết, nhưng với tinh thần vượt khó, người lao động đang từng bước vượt qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh, “An toàn là văn hóa sinh hoạt” - trong quá trình làm việc phải chú ý đến vấn đề an toàn; xem việc đảm bảo an toàn là cho chính mình, gia đình và cơ quan; nhắc nhở các đơn vị tăng cường tuyên truyền về công tác an toàn, đồng lòng phối hợp cùng với chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong thời đại cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 với việc chuyển đổi lao động từ thủ công sang máy móc, người lao động cần phải cố gắng để hòa nhập, phải chịu khó học tập nâng cao trình độ công nghệ và kỹ năng kinh doanh để làm sao đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt, đồng chí Chủ tịch công đoàn đã biểu dương nỗ lực của hai đơn vị Điện lực Sông Hinh và Tuy Hòa đã thực hiện tốt trong lao động sản xuất, đạt thành tích cao và đảm bảo được an toàn cho người lao động; phong trào công đoàn có nhiều đổi mới và sáng tạo để nâng cao chất lượng hoạt động.

Chủ tịch Công đoàn EVNCPC Phạm Quốc Khánh trao quà cho CNVCLĐ bị bệnh hiểm nghèo và tai nạn giao thông trực thuộc PC Phù Yên

Ngoài động viên chia sẻ, Chủ tịch Công đoàn EVNCPC Phạm Quốc Khánh đã tặng quà cho tập thể Điện lực Sông Hinh và 02 CNVCLĐ bị bệnh hiểm nghèo và tai nạn giao thông tại Điện lực Tuy Hòa.

  • 02/05/2019 02:20
  • Hoa Hồng - PC Phù Yên
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét