Công đoàn EVNHANOI trao quà tổng trị giá 30 triệu đồng cho các đơn vị bảo trợ xã hội tại TP. Hà Nội

Ngày 28/01, bà Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Phó Chủ tich Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại Trung Tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An, Trung tâm nuôi dưỡng người già, trẻ em tàn tật và Trung tâm bảo trợ Xã hội III - Hà Nội.

Trung Tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An và các Trung tâm bảo trợ TP. Hà Nội đang nuôi dưỡng các đối tượng người già, người khuyết tật, trẻ em tàn tật (bị bại não, bị đao, tự kỷ…), trẻ em sơ sinh bị bỏ rơi, những đối tượng bảo trợ này có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Phó CTCĐ EVNHANOI tặng quà cho Trung Tâm nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật Hà Nội

Tại đây, bà Nguyễn Thúy Hạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã ân cần thăm hỏi, động viên chúc tết và trao quà tổng trị giá 30 triệu đồng cho các Trung tâm. Sự chia sẻ này của Tổng công ty giúp những người đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại đây thêm ấm lòng và đồng thời cũng để động viên đội ngũ cán bộ, nhân viên của Trung tâm vượt qua khó khăn để chăm sóc, phục hồi chức năng cho trẻ tật nguyền, những người không nơi nương tựa ở nhiều lứa tuổi khác nhau góp phần xóa đi những mặc cảm để sớm hoà nhập cộng đồng, sống cuộc sống vui vẻ có ích hơn.  

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Phó CTCĐ EVNHANOI tặng quà cho Trung Tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An

Phát biểu tại lễ trao quà ông Đào Xuân Quyền - Phó giám đốc Trung Tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thụy An thay mặt CBCNV và các đối tượng đang sống tại trung tâm đã cảm ơn Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội đã dành sự quan tâm, chia sẻ tới Trung tâm và những người đang được nuôi dưỡng tại đây. Trung tâm rất mong trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ, động viên, trợ giúp của Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội đối với những người khuyết tật tại Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Phó CTCĐ EVNHANOI thăm và động viên các em nhỏ khuyết tật

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, nét văn hóa của EVNHANOI và mang đậm truyền thống “tương thân, tương ái” của người Việt Nam.  

Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hạnh - Phó CTCĐ EVNHANOI tặng quà cho Trung Tâm bảo trợ Xã hội III - Hà Nội

  • 01/02/2021 01:11
  • Hoàng Vân Anh - CĐ EVNHANOI