• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Công đoàn EVNNPC: Thăm hỏi, động viên, khen thưởng đột xuất cho CBCNV Công ty Điện lực Bắc Kạn

Ngày 15/4, Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020, ông Trịnh Quang Minh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã có chuyến công tác, thăm hỏi và tặng quà cho các cán bộ công nhân Công ty Điện lực Bắc Kạn (PC Bắc Kạn). Tổng số tiền thăm hỏi, tặng quà, khen thưởng là 80 triệu đồng.

Chủ tịch Công đoàn EVNNPC Trịnh Quang Minh trao số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ cho đại diện CBCNV PC Bắc Cạn

Tại cơ Công ty Điện lực Bắc Kạn, Chủ tịch Công đoàn EVNNPC Trịnh Quang Minh đã thông báo sơ lược, tình hình sản xuất kinh doanh và phong trào CNVCLĐ của Tổng công ty quý I/2020. Trong bối cảnh vừa đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục phục vụ phát triển kinh tế, sinh hoạt của nhân dân, vừa ưu tiên đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho các khu, điểm cách ly tập trung, các Bệnh viện điều trị bệnh nhân nhiễm Covid-19. Song với tinh thần không ngại khó, không ngại khổ, toàn thể CNVCLĐ trong EVNNPC nói chung và PC Bắc Cạn nói riêng đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch Công đoàn EVNNPC Trịnh Quang Minh cũng cho biết: Công tác thăm hỏi cán bộ công nhân làm việc ở những vùng khó khăn, người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là một trong những hoạt động nổi bật trong Tháng Công nhân năm 2020 của Công đoàn EVNNPC.

CTCĐ EVNNPC Trịnh Quang Minh trao số tiền 20 triệu đồng thăm hỏi tặng quà cho Đại diện đội ngũ CBCNV điều độ đang phải chủ động cách ly đặc biệt tại đơn vị 

Cũng trong chuyến công tác tại PC Bắc Kạn, ông Trịnh Quang Minh và đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho cán bộ công nhân Điện lực Ba Bể.

Chủ tịch Công đoàn EVNNPC Trịnh Quang Minh trao số tiền 20 triệu đồng thăm hỏi, trặng quà cho CBCNV Điện lực Ba Bể, thuộc PC Bắc Kạn

Đặc biệt, Chủ tịch Công đoàn EVNNPC đã biểu dương tấm gương người tốt, việc tốt của 02 công nhân Điện lực Ba Bể (Ma Ngọc Khánh và Ma Thế Anh) và trao khen thưởng đột xuất của Công đoàn EVNNPC. 

Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty khẳng định: đó là những hành động mang đậm tính nhân văn, thể hiện trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp của người công nhân ngành Điện. Đây là tấm gương sáng, tạo sự động viên khích lệ rất lớn đối với các cán bộ, công nhân PC Bắc Kạn, đã luôn tận tụy với công việc và có trách nhiệm xã hội, đúng với đạo lý của người Việt Nam và văn hóa doanh nghiệp EVNNPC.

Chủ tịch Công đoàn EVNNPC Trịnh Quang Minh trao khen thưởng và tặng quà cho 2 công nhân Ma Ngọc Khánh, Ma Thế Anh có thành tiết đột xuất

Như tin đã đưa, trước đó vào chiều tối ngày 08/4/2020, nhóm công tác của Điện lực Ba Bể - PC Bắc Kạn trên đường đi làm việc tại hiện trường, đến địa phận xã Khang Ninh đã gặp một nạn nhân bị sốc phản vệ, ngã xe máy nằm bất tỉnh dưới mương cạn bên lề đường vắng. Nạn nhân là người không quen biết, tên Hoàng Hữu Hạnh, sinh năm 1983 ở tiểu khu 4, thị trấn Chợ Rã, huyện Ba Bể. Hai công nhân Ma Ngọc Khánh, Ma Thế Anh đã nhanh chóng sơ cứu tại chỗ và gọi người, xe đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu kịp thời nên nạn nhân đã may mắn được cứu khỏi.

  • 17/04/2020 02:30
  • Tố Vân - VP Công đoàn NPC
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét