Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: Thăm hỏi, tặng quà đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp Tết Tân Sửu năm 2021, sáng ngày 03/02 Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà và hỗ trợ 30 triệu đồng cho 12 đoàn viên công đoàn của Nhà máy có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng thời qua đây, Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 cũng mong muốn các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn luôn nỗ lực, cố gắng vươn lên trong cuộc sống, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Nhà máy giao.

BCH CĐ Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 đến thăm hỏi, tặng quà đoàn viên công đoàn của nhà máy có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Trong buổi thăm hỏi, Ông Lê Hoàng Vũ Thạnh - Phó chủ tịch công đoàn cho biết “Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mang đậm truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam ta. Đồng thời, đây cũng là dịp để Công đoàn Nhà máy có cơ hội lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư nguyện vọng của người lao động, làm cơ sở thực tiễn trong việc xây dựng một tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 tặng quà động viên người lao động khó khăn nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Đây là nguồn động viên và chia sẻ giúp các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tinh thần thêm ấm áp đón Tết, vui xuân mới sớm vượt qua khó khăn, ra sức lao động sản xuất đóng góp cùng Nhà máy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2021.

  • 05/02/2021 11:13
  • Minh Trí - Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân 4