• Đoàn viên, người lao động Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam quyết tậm thực hiện mục tiêu kép "Hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2021; phòng, chống dịch Covid-19 an toàn". 

Công đoàn PC Thái Nguyên thăm hỏi, động viên người lao động mắc bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Tân Sửu 2021

Trong 2 ngày 07 và 08 tháng 2, Công đoàn PC Thái Nguyên đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà trợ cấp cho một số CBCNV trong công ty không may mắc bệnh hiểm nghèo, ốm đau dài ngày có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân sửu 2021.

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ của công đoàn các cấp cho công nhân Lê Kế Tùng - Đội Cao thế Thái Nguyên không may bị tai nạn giao thông đến giờ vẫn chưa phục hồi để đi làm trở lại

Thay mặt cho đoàn công tác, đồng chí Hoàng Thị Kim Lan - Chủ tịch Công đoàn PC Thái Nguyên thay mặt Công đoàn Tập đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi và trao quà hỗ trợ cho 7 CBCNV có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 35 triệu đồng từ Quỹ tương trợ xã hội EVN; Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc hỗ trợ cho 4 CBCNV bị ốm đau, mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền 36 triệu đồng được trích từ Quỹ nhân đạo của Tổng công ty; Công đoàn PC Thái Nguyên hỗ trợ cho 21 CBCNV không may mắc bệnh hiểm nghèo hoặc có con mắc bệnh phải điều trị dài ngày với số tiền 42 triệu đồng; Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên trao 10 xuất quà cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất 1 túi quà tết và 500.00đ tiền mặt.

Đoàn công tác PC Thái Nguyên trao số tiền hỗ trợ cho vợ anh Hoàng Minh Sơn

Cũng nhân dịp này, đoàn cũng đã đến thăm hỏi động viên hỗ trợ thân nhân gia đình CNVCLĐ không may qua đời cho gia đình anh Hoàng Minh Sơn - công nhân Điện lực TP. Thái Nguyên mắc bệnh ung thư gan qua đời cách đây không lâu với số tiền 100 triệu đồng, số tiền trên được trích từ Quỹ hỗ trợ thân nhân người qua đời của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc.

Đoàn công tác trao quà hỗ trợ của công đoàn các cấp cho CBCNV Điện lực Đồng Hỷ mắc bệnh hiểm nghèo

Đây là truyền thống tốt đẹp của ngành Điện nói chung nhân dịp Tết đến xuân về nhằm động viên tinh thần, chia sẻ với những gia đình CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ban Chấp hành công đoàn các cấp luôn tạo điều kiện để CBCNV có hoàn cảnh khó khăn yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Món quà hỗ trợ tuy không nhiều nhưng đó là sự sẻ chia những khó khăn trước mắt, tạo niềm tin động lực để mỗi gia đình nỗ lực cố gắng trong học tập, lao động cũng như trong cuộc sống.

Đoàn công tác thăm hỏi, chúc tết và trao quà phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Đành 99 tuổi, xã Phương Giao, huyện Võ Nhai

Nhân dịp tết Nguyên đán 2021, đoàn công tác cũng đến thăm hỏi, chúc Tết và tặng quà với số tiền 10 triệu đồng cho 2 mẹ Việt Nam Anh hùng mà PC Thái Nguyên đã nhận phụng dưỡng.

  • 08/02/2021 01:39
  • Thanh Huyền - PC. Thái Nguyên
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét