• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Công đoàn TTDVKT2: Hỗ trợ 100 suất quà cho các gia đình khó khăn phòng, chống dịch Covid – 19

Ngày 10/9, Giám đốc và Công đoàn Trung tâm dịch vụ kỹ thuật 2 (TTDVKT2) đã đến UBND phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng để trao 100 suất quà thực phẩm thiết yếu gạo, trứng, mỳ ăn liền (trị giá 30 triệu đồng) hỗ trợ bà con nhân dân địa phương có hoàn cảnh khó khăn đang phòng, chống dịch Covid – 19 theo Chỉ thị 05 của UBND TP Đà Nẵng.

Ông Lê Quốc Thắng – Giám đốc TTDVKT2 trao quà để UBMTTQVN phường Hòa Thọ Tây gửi gửi đến nhân dân địa phương.

Trong quá trình UBND thành phố Đà Nẵng triển khai Chỉ thị 05 phong tỏa cứng toàn thành phố để chống dịch COVID - 19. Phường Hòa Thọ Tây là một trong những khu vực có rất nhiều bà con nhân dân lao động phổ thông, có hoàn cảnh khó khăn, nghề nghiệp, thu nhập không ổn định. Trước tình hình đó Lãnh đạo và Công đoàn TTDVKT2 chủ động liên hệ, phối hợp với Chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) phường Hòa Thọ Tây để ủng hộ 100 suật quà gồm nhu yếu phẩm cần thiết hỗ trợ cho bà con nhân dân trong thời gian cách ly, chống dịch.

Thay mặt bà con nhân dân của địa phương, bà Trần Thị Bích Liên -  Chủ tịch UBMTTQVN phường Hòa Thọ Tây đã cảm ơn sự quan tâm của TTDVKT2 đến công tác phòng, chống dịch của địa phương, cũng như chia sẻ những khó khăn đến bà con nhân dân đang tham gia phòng, chống dịch. Hiện nay trên địa bàn phường cũng như quận Cẩm Lệ đã phát hiện nhiều ca dương tính, hiện có hơn nghìn người đang phải cách ly để các Cơ quan chức năng truy vết dịch tễ, kiểm soát, chặn đứng nguồn lây. Để công tác phòng, chống dịch Covid-19 có hiệu quả rất cần sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cũng như toàn xã hội để hỗ trợ đảm bảo an sinh xã hội, an toàn sức khỏe nhân dân.

Ông Lê Quốc Thắng - Giám đốc TTDVKT2 cho biết: Một trong những yếu tố quan trọng góp phần xây dựng nên thành công của TTDVKT2 trong những năm qua luôn coi trọng, đẩy mạnh việc xây dựng và thực hiện văn hóa doanh nghiệp; xây dựng, giữ gìn và nâng cao uy tín, hình ảnh tốt đẹp của TTDVKT2 đối với địa phương và nhân dân nơi có đơn vị đóng quân. Quan tâm thực hiện công tác an sinh xã hội, đây chính là cơ sở để đẩy mạnh công các tuyên truyền chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, nhà nước, đẩy mạn công tác dân vận, vận động nhân dân tham gia bảo vệ các đường dây truyền tải điện.

Trước đó, toàn thể đoàn viên, người lao động của TTDVKT2 đã quyên góp, ủng hộ hơn 62,7 triệu đồng ủng hộ quỹ văc xin của Chính phủ.

  • 13/09/2021 04:41
  • Quang Thắng - TTĐ2