• Chào Mừng Năm Mới 2019 -  Happy New Year!     Triển khai thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023.     

Công đoàn Tổng công ty Điện lực Miền Nam: Tổ chức trại hè cho con CNVCLĐ

Tối ngày 02/7 tại TP. Hồ Chí Minh, Trại hè truyền thống do Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam (Công đoàn EVNSPC) tổ chức cho các cháu là con CNVCLĐ đang làm việc tại 21 công đoàn cơ sở trực thuộc chính thức khai mạc. Trại hè năm nay có gần 700 cháu tham gia

Ông Lê Xuân Thái, Chủ tịch Công đoàn EVNSPC cho biết: Trại hè có nhiều hoạt động vui chơi tập thể, vận động thể chất, đặc biệt có một số hoạt động cụ thể hóa công tác ngành Điện để các cháu thiếu nhi phần nào hiểu được công việc của cha mẹ.

Các Trại sinh háo hức tham gia trò chơi

“Đây là món quà mà các lãnh đạo Tổng công ty và Công đoàn EVNSPC dành tặng cho các cháu có thành tích học tập tốt, rèn luyện tốt trong năm học (2017 - 2018). Qua trại hè, các cháu sẽ có cơ hội làm quen kết thêm nhiều bạn mới. Qua 22 năm tổ chức, nhiều em đã trưởng thành từ trại hè và trở thành những cán bộ, công nhân viên công tác trong ngành Điện", ông Lê Xuân Thái chia sẻ.

Các tiết mục văn nghệ do chính các Trại sinh thể hiện.

Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM Hồ Xuân Lâm cũng gửi lời chúc mừng các trại sinh vì những thành tích học tập, rèn luyện để tham gia trại hè. “Hy vọng qua trại hè, các cháu sẽ tích lũy cho mình những kinh nghiệm thực tiễn, rèn luyện kỹ năng sống qua các chương trình bổ ích, giúp các em trưởng thành và tự lập hơn”, ông Lâm nói.

Trại hè là món quà dành cho các cháu có thành tích học tập, rèn luyện tốt, là Cơ hội để các cháu giao lưu, kết bạn, làm quen.

  • 03/07/2018 10:22
  • Theo: laodong.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét