• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                     Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !

     

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung: Thăm hỏi công nhân Công ty Điện lực Quảng Nam

Chuẩn bị cho “Tháng công nhân" năm 2019, hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), ngay từ cuối tháng 3/2019, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (CĐ EVNCPC) đã hướng dẫn các Công đoàn Cơ sở trực thuộc tổ chức các hoạt động: Thăm hỏi, động viên các tổ đội sản xuất và CBCNV khó khăn ở vùng sâu, vùng xa và miền núi, biển đảo khó khăn là một trong số những công việc thiết thực đã được triển khai.

Ngày 29/3/2019, đoàn công tác CĐ EVNCPC do ông Trần Đình Hà - Phó Chủ tịch CĐ EVNCPC dẫn đầu, đã đến thăm gia đình anh Nguyễn Tính công tác tại Điện lực Đại Lộc, thuộc Công ty Điện lực Quảng Nam (cư trú tại Điện Hồng, huyện Đại Lộc). Cùng đi với đoàn còn có ông Trần Gia Trực- Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty và đại diện CĐCSTV Điện lực Đại Lộc.

Đồng chí Trần Đình Hà - Phó Chủ tịch CĐ EVNCPC cùng đoàn công tác thăm hỏi công nhân Nguyễn Tính bị tai nạn rủi do 

Anh Nguyễn Tính là một trong số 02 CBCNV có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mà CĐ EVNCPC đã chọn để đến thăm nhân dịp "Tháng công nhân " năm 2019 tại PC Quảng Nam. Bản thân anh Nguyễn Tính bị tai nạn rủi ro khi đang làm việc tại gia đình, dẫn đến chấn thương cột sống phải nằm viện điều trị lâu dài, bên cạnh đó anh Tính lại có con bị bệnh xương thủy tinh phải nằm một chỗ đã trên 25 năm. Tại đây, đồng chí  Trần Đình Hà đã ân cần thăm hỏi, tặng quà động viên cá nhân anh Nguyễn Tính và gia đình nhằm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống và sớm trở lại công tác tại đơn vị. Anh Nguyễn Tính thay mặt gia đình bày tỏ xúc động và cảm ơn sự quan tâm chia sẻ, động viên của các cấp Công đoàn, đồng thời hứa sẽ cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành Điện trong khoảng thời gian sắp tới sau khi hồi phục sức khỏe.

Đoàn công tác đến thăm CBCNV Đội quản lý Điện tổng hợp Phước Sơn, thuộc Điện lực Hiệp Đức

Cùng ngày, đoàn công tác cũng đã đến thăm CBCNV Đội quản lý Điện tổng hợp Phước Sơn, thuộc Điện lực Hiệp Đức. Đội quản lý Điện tổng hợp Phước Sơn là một trong số những tổ đội có địa bàn quản lý khá rộng, điều kiện sinh hoạt khó khăn do công nhân đi công tác hoặc xử lý sự cố phải di chuyển xa, liên tục. Tham gia tiếp đoàn có ông Nguyễn Tấn Thạnh - Giám đốc Điện lực Hiệp Đức, ông  Tưởng Tám - Chủ tịch CĐBP Điện lực Hiệp Đức và công nhân trẻ Huỳnh Ngọc Thạch - đội trưởng. Đoàn công tác ân cần thăm hỏi tình hình ăn ở và công tác của toàn thể CBCNV đang công tác tại nơi đây; chia sẻ những khó khăn, tặng quà động viên tinh thần đồng thời nhắc nhở CBCNV luôn luôn phải đặt nhiệm vụ an toàn lao động, an toàn giao thông là quan trọng hàng đầu. Ông Nguyễn Tấn Thạnh, đại diện Điện lực Hiệp Đức cám ơn sự quan tâm của CĐ EVNCPC đã đến thăm hỏi động viên CBCNV và hứa sẽ cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đồng thời nhắc nhở CBCNV đơn vị luôn phải đảm bảo an toàn trong công việc.

Được biết, ngoài việc thăm 01 cá nhân và 01 tổ đội nêu trên, sắp tới đây CĐ EVNCPC có kế hoạch tổ chức đến thăm hỏi, động viên CBCNV và các Tổ đội khó khăn tại một đơn vị khác thuộc Tổng công ty. 

  • 03/04/2019 09:27
  • Trần Gia Trực - Phó Chủ tịch CĐ PC Quảng Nam
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét