• Chào Mừng Năm Mới 2019 -  Happy New Year!     Triển khai thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023.     

Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1: Tuyên dương khen thưởng con CBCNV đạt thành tích xuất sắc năm học (2017 - 2018).

Nhân dịp "Tháng hành động vì trẻ em”, trong 02 ngày (từ 06 - 07/7), Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) đã tổ chức Hội nghị tuyên dương, khen thưởng cho 22 cháu là con của CBCNV trong Tổng công ty đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, Quốc gia năm học (2017 - 2018).

 Đến dự và động viên các cháu, có ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch Tổng công ty; ông Trần Doãn Thành, Chủ tịch Công đoàn TCT; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Nữ công Công đoàn EVNGENCO1; các đồng chí đại diện Công đoàn cơ sở, đại diện các bậc phụ huynh và đặc biệt có 22 Cháu là con CBCNV trong Tổng công ty đạt thành tích xuất sắc năm học (2017 - 2018) đã về dự đông đủ.

Ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch Tổng công ty và ông Trần Doãn Thành, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty trao thưởng cho các cháu học sinh xuất sắc

Công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng trong những năm qua luôn được các cấp lãnh đạo Tổng công ty quan tâm, tạo điều kiện và coi đây là một trong những nhiệm vụ chính trị để động viên CBCNV hoàn thành nhiệm vụ của mình, góp phần vào sự phát triển của đơn vị và của Tổng công ty. 

Lãnh đạo Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm với các cháu

Tại buổi lễ ông Trần Doãn Thành, Chủ tịch Công đoàn EVNGENCO1 cho biết. Trong năm học vừa qua, toàn Tổng công ty có 3.177 cháu là con CBCNV đang theo học tại các Trường phổ thông từ bậc tiểu học trở lên đến Trung học phổ thông, số cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp là 1.207 cháu; trong đó có 21 cháu đạt học sinh giỏi cấp tỉnh các môn học văn hóa và đặc biệt có 01 cháu đoạt giải Ba môn Tin học cấp Quốc gia. Tổng công ty đã khen thưởng cho các cháu học sinh giỏi năm học (2017 - 2018) tổng kinh phí khen thưởng trên 500 triệu đồng.

ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch Tổng công ty phát biểu tuyên dương các cháu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Tiến Khoa, Chủ tịch Tổng công ty đã biểu dương những thành tích học tập của các cháu, căn dặn các cháu cần phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu và nâng cao hơn nữa kết quả học tập, để sau này trở thành những người có trình độ, kiến thức góp phần xây dựng đất nước. Đồng thời đồng chí Chủ tịch Tổng công ty kêu gọi các bậc phụ huynh, hãy giáo dục và tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình được học tập, phát triển tài năng, đề nghị lãnh đạo và công đoàn các đơn vị phải luôn quan tâm giúp đỡ, động viên, hỗ trợ các cháu trong học tập, nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn để bố mẹ các cháu yên tâm công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

Cháu Nguyễn Hoàng Hà Vy thay mặt các bạn đạt thành tích xuất sắc phát biểu cảm ơn

Thay mặt hơn 3.177 các bạn trong lứa tuổi học sinh là con CBCNV trong toàn Tổng công ty, cháu Nguyễn Hoàng Hà Vy đã phát biểu cảm tưởng và cảm ơn các Bác, các Cô, Chú lãnh đạo Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty đã hết sức quan tâm tạo điều kiện để chúng cháu luôn cố gắng học tập và đạt nhiều thành tích cao.

Cũng trong dịp này, Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức cho các cháu thăm Nhà truyền thống ngành Điện lực Việt Nam; dâng hương báo công tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám và thăm quan học tập thực tế tại Thung Nham, tỉnh Ninh Bình.

  • 10/07/2018 04:03
  • Trần Thị Việt Hà (Văn phòng CĐ GENCO1)
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét