• Chào Mừng Năm Mới 2019 -  Happy New Year!     Triển khai thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023.     

Công đoàn Tông công ty Phát điện 2: Tập huấn công tác Tuyên truyền, viết tin, bài cho cán bộ công đoàn cơ sở

Ngày 28/6, tại trụ sở Tổng công ty Phát điện 2 (EVN Genco 2), Công đoàn Tổng công ty đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyên truyền, viết tin, bài đăng tải trên Website.

Tham dự lớp tập huấn gồm 50 người là cán bộ Công đoàn cơ sở, chuyên viên phụ trách công tác truyền thông tại Cơ quan EVN Genco 2 và các đơn vị thành viên. Lớp tập huấn nhằm định hướng về xu thế phát triển của Báo điện tử, cách xử lý tin, bài để chuyển tải thông tin kết quả hoạt động của Tổng công ty và các đơn vị đăng trên các Website đạt hiệu quả cao nhất.

Ông Nguyễn Duy Lăng, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn EVN Genco 2 phát biểu chỉ đạo Hội nghị tập huấn

Phát biểu khai mạc Hội nghị tập huấn, ông Nguyễn Duy Lăng, Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn EVN Genco 2 cho biết; công tác tuyên truyền có ý nghĩa quan trọng đến hoạt động của đơn vị. Đồng thời, chỉ đạo các học viên thực hiện nghiêm túc nội quy lớp tập huấn; tiếp thu kiến thức và vận dụng vào thực tế; góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền các hoạt động sản xuất kinh doanh và phong trào lao động sản xuất của đơn vị.

PGS.TS Nguyễn Thị Trường Giang, Trưởng khoa Phát thanh Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền truyền đạt các kiến thức tại Hội nghị tập huấn

Các học viên đã được nghe PGS.TS Nguyễn Thị Trường Giang, Trưởng khoa Phát thanh Truyền hình, Học viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ và truyền đạt các kiến thức liên quan đến công tác tuyên truyền, viết tin, bài và đăng bài trên Website.

Kết thúc Hội nghị tập huấn, các học viên tham dự đã hiểu và nắm được cách xây dựng trang Website phù hợp, kỹ năng viết tin, bài đúng, kịp thời các tin tức và sự kiện, góp phần chuyển tải thông tin kịp thời, chính xác các hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư xây dựng; các phong trào thi đua lao động; chế độ chính sách cho người lao động tại các đơn vị trong EVN Genco 2, đăng tải trên Website của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Phát điện 2 và các đơn vị thành viên.

  • 03/07/2018 01:28
  • Nguyễn Anh Duy (VP Công đoàn EVN Genco 2)
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét