• Chào Mừng Năm Mới 2019 -  Happy New Year!     Triển khai thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023.     

Công ty Điện lực Yên Bái: Tổ chức Chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC

Ngày 08/10, Công ty Điện lực Yên Bái (PC Yên Bái) đã tổ chức Chương trình giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa EVNNPC, nội dung Chương trình gồm 2 phần: Tọa đàm giao lưu chia sẻ các thế hệ CBCNV về truyền thống ngành Điện, những giá trị cốt lõi của VHDN và chia sẻ những câu chuyện, tấm gương đẹp về hành vi, phong cách Văn hóa tiêu biểu.

Chương trình giao lưu nhằm lan tỏa tác động của VHDN đến năng suất lao động, hiệu quả SXKD và phát triển môi trường làm việc có chất lượng Văn hóa cao, mang lại sự hài lòng cho đối tác và khách hàng; tạo môi trường thi đua, gắn kết giữa các đơn vị, giúp cho CBCNV hiểu sâu sắc ý nghĩa giá trị cốt lõi và ý nghĩa của hành trình; hiểu về ý nghĩa của slogan “Vì niềm tin của bạn”, phong cách lãnh đạo đổi mới - chuyên nghiệp - hành động - hiệu quả, Văn hóa và tinh thần học tập không ngừng được lan tỏa đến mọi thành viên trong Công ty.

Tọa đàm giao lưu về Văn hóa doanh nghiệp

Cũng trong Chương trình giao lưu đã tổ chức Hội thi tìm hiểu về Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC với Chủ đề “Hành trình niềm tin” với các phần thi: Chào hỏi, kiến thức thuyết trình và thi tài năng trình diễn thời trang. Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba, 03 giải Khuyến Khích và các giải phụ cho các thí sinh trả lời xuất sắc nhất, màn chào hỏi hay nhất và trình diễn trang phục đẹp nhất. Nhân dịp này Ban Tổ chức còn trao giải thưởng Cuộc thi ảnh về Văn hóa doanh nghiệp với Chủ đề “Hành trình của niềm tin”.

Các đội tham gia Hội thi tìm hiểu về Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC 

Với nhiều nỗ lực trong công tác đầu tư, nâng cao năng lực hệ thống lưới điện, kết hợp hiệu quả với công tác thực thi VHDN, Công ty Điện lực Yên Bái không chỉ đáp ứng ngày càng cao nhu cầu sử dụng điện của nhân dân và doanh nghiệp trong tỉnh, mà còn đem đến cho khách hàng sự hài lòng, xây dựng Công ty là doanh nghiệp phục vụ tận tâm và trách nhiệm.                                                                                    

  • 11/10/2018 08:27
  • Mai Ngọc Lương - PC Yên Bái.
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét