• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Công ty Điện lực Yên Bái: Trao 70 suất quà Trung thu và xe đạp cho trẻ em tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Yên Bái

Nhân ngày rằm Trung Thu năm 2021, ngày 19/9 đoàn công tác Công ty Điện lực Yên Bái đã đến thăm, tặng quà trung thu và xe đạp cho các cháu hiện đang được Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh nuôi dưỡng.

Ông Nguyễn Hữu Nghị - Phó giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái trao xe đạp cho các cháu tại Trung tâm Công tác xã hội và Bảo trợ xã hội tỉnh Yên Bái

Thay mặt Công ty Điện lực Yên Bái, ông Nguyễn Hữu Nghị - Phó giám đốc đã ân cần hỏi thăm, động viên các cháu vì được biết hoàn cảnh 71 trẻ tại đây, mỗi cháu có một hoàn cảnh khác nhau cần sự chia sẻ yêu thương.

Ông Nguyễn Hữu Nghị - Phó giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái đã trao trên 70 suất quà là bánh kẹo để các cháu vui Trung thu và 5 chiếc xe đạp cho Trung tâm và mong muốn các trẻ em yếu thế được nuôi dưỡng và chăm sóc tại đây luôn khỏe mạnh, nỗ lực vượt khó, phấn đấu học tập, rèn luyện thật tốt để trở thành người công dân có ích cho xã hội. 

Theo lãnh đạo Trung tâm cho biết: Trung tâm đã phân công cán bộ trực tiếp quản lý các cháu; duy trì nghiêm chế độ quản lý và lịch hoạt động trong ngày, đảm bảo chế độ dinh dưỡng để các cháu phát triển tốt về thể chất và tinh thần. Nhờ vậy, 100% số cháu có sức khỏe tốt; 100% các cháu đang theo học tại các trường đạt hạnh kiểm khá, tốt; tỷ lệ học sinh khá, giỏi đạt trên 35%...

Món quà dành cho trẻ em tại Trung tâm nhân dịp Tết Trung thu là những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa và ấm áp những tình cảm, sự quan tâm của cán bộ, người lao động Công ty Điện lực Yên Bái đối với các trẻ em yếu thế, động viên, khích lệ các cháu tiếp tục cố gắng vươn lên.

  • 21/09/2021 07:50
  • Mai Ngọc Lương - PC Yên Bái
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét