• Chào Mừng Năm Mới 2019 -  Happy New Year!     Triển khai thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023.     

Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng: Bàn giao Nhà tình thương

Ngày 10/7, tại thành phố Đà Nẵng, Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã phối hợp cùng UBND quận Ngũ Hành Sơn tổ chức lễ bàn giao Nhà tình thương cho gia đình anh Trần Thanh Phước - Tổ 41, phường Hòa Quý, đây là gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của địa phương.

Chương trình hỗ trợ xây dựng Nhà tình thương đã được PC Đà Nẵng duy trì trong suốt 5 năm qua, đã có nhiều ngôi nhà mới được xây dựng, mang đến niềm vui, nguồn động viên cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; cũng qua hoạt động này, PC Đà Nẵng mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía chính quyền địa phương để tìm đến được đúng những địa chỉ cần giúp đỡ. 

Lễ bàn giao ngôi nhà cho vợ chồng anh Trần Thanh Phước

Gia đình anh Trần Thanh Phước có 3 người, vợ chồng và con gái nhỏ, sống trong căn nhà được dựng tạm bợ, trên mảnh đất do địa phương cấp theo diện hỗ trợ gia đình đặc biệt nghèo. Cuộc sống sinh hoạt rất khó khăn,vợ chồng anh đều bị tật nguyền, cùng nương tựa vào nhau, hằng ngày 2 vợ chồng bán vé số để kiếm tiền sống qua ngày. Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh phước như vậy, PC Đà Nẵng đã giúp đỡ gia đình xây cất lại ngôi nhà tạm bợ, để có được nơi ở ổn định với số tiền hỗ trợ là 60 triệu đồng, từ nguồn kinh phí đóng góp của CBCNV trong Công ty.

Tại buổi lễ bàn giao nhà, Vợ chồng anh Phước và con gái không dấu được niềm vui, xúc động, gửi lời cảm ơn đến PC Đà Nẵng và địa phương đã tạo điều kiện, giúp đỡ cho vợ chồng anh xây dựng ngôi nhà mới, từ nay vợ chồng anh đã có thể yên tâm lao động kiếm sống, dẫu cuộc sống phía trước vẫn còn nhiều khó khăn, vất vả.

  • 12/07/2018 10:29
  • Dương Anh Minh
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét