• Đoàn viên, người lao động Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam quyết tậm thực hiện mục tiêu kép "Hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2021; phòng, chống dịch Covid-19 an toàn". 

EVNGENCO3: Chăm lo, hỗ trợ người lao động trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Trong dịp Tết Tân Sửu 2021, tình hình dịch bệnh COVID-19 có nhiều diễn biến phức tạp, có nhiều ca lây nhiễm trong cộng đồng. Để động viên người lao động Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) và Công đoàn Tổng công ty đã chi thăm hỏi CNVCLĐ tại các đơn vị với tổng số tiền là 369 triệu đồng; hỗ trợ 270 bộ đồ bảo hộ để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho Công ty Nhiệt điện Mông Dương và Phân xưởng Sửa chữa Mông Dương thuộc Công ty EPS trị giá gần 70 triệu đồng.

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trong những ngày trước Tết Tân Sửu, một số đơn vị trong Tổng công ty đã triển khai thực hiện Phương án sinh hoạt cách ly tập trung sau giờ làm việc đối với lực lượng vận hành, sửa chữa tại các khu Quản lý vận hành của các đơn vị theo yêu cầu của Tổng công ty và địa phương để phòng, chống dịch.

Để kịp thời động viên, khuyến khích CNVCLĐ, Công đoàn Tổng công ty phối hợp cùng chuyên môn đã kịp thời triển khai các hoạt động thăm hỏi, động viên CNVCLĐ tại các đơn vị thực hiện phương án sinh hoạt tập trung và đang cách ly tại các khu Quản lý vận hành; đồng thời, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã quan tâm thăm hỏi, hỗ trợ lực lượng CNVCLĐ của Công ty Nhiệt điện Mông Dương thuộc Tổng công ty Phát điện 3 đang thực hiện vận hành hệ thống điện trong thời gian dịch bệnh Covid-19 với số tiền là 50 triệu đồng.

Đại diện Lãnh đạo  EVNGENCO 3 trao số tiền thăm hỏi, hỗ trợ của Tổng công ty cho CNVCLĐ thuộc Phân xưởng Sửa chữa Mông Dương đang thực hiện Phương án sinh hoạt tập trung

Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty đã chi thăm hỏi CNVCLĐ tại các đơn vị với tổng số tiền là 369 triệu đồng và đề nghị Công đoàn các đơn vị phối hợp với chuyên môn kịp thời chuyển tiền trực tiếp đến từng CNVCLĐ với mức tiền hỗ trợ là một triệu đồng/người; mua các nhu yếu phẩm cần thiết đặc trưng của ngày Tết cổ truyền (bánh chưng/bánh tét, bánh, mứt…); hỗ trợ 270 bộ đồ bảo hộ để phòng, chống dịch bệnh COVID-19 cho Công ty Nhiệt điện Mông Dương và Phân xưởng Sửa chữa Mông Dương thuộc Công ty EPS trị giá gần 70 triệu đồng.

Lực lượng vận hành Nhà máy thuộc Công ty Nhiệt điện Mông Dương thực hiện Phương án sinh hoạt tập trung

Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty gửi thư động viên đến gia đình CBCNV và CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương, Phân xưởng Sửa chữa Mông Dương thuộc Công ty EPS - các đơn vị có địa bàn trú đóng tại tỉnh Quảng Ninh. Thay mặt Lãnh đạo Tổng công ty, Chủ tịch HĐQT ghi nhận, cảm ơn sự ủng hộ và tình cảm từ hậu phương vững chắc của các gia đình CBCNV; đồng thời gửi lời thăm hỏi, động viên sâu sắc nhất đến CBCNV và toàn thể gia đình CBCNV tại các đơn vị.

  • 23/02/2021 10:15
  • Nguyễn Thị Lan Hương - VPCĐ EVNGENCO 3