• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Góp niềm vui gửi học sinh nơi biên giới xa xôi

Sáng ngày 04/9, dù thời tiết vẫn đang mưa lớn từ nhiều ngày qua, Đoàn công tác của Công ty Phát triển thủy điện Sê San vẫn tiếp tục hành trình trao quà cho các em học sinh tại điểm trường của thôn 8, xã Ia Tơi, huyện Ia H’drai, tỉnh Kon Tum, địa phận nơi Nhà máy thủy điện Sê San 4 đứng chân.

Các phần quà gồm 12 bộ sách giáo khoa lớp 1, 08 bộ sách giáo khoa lớp 2, 08 bộ sách giáo khoa lớp 3; 22 chiếc ba lô cho học sinh mầm non; 32 phần quà là dụng cụ học tập cho học sinh tiểu học; 100 chiếc áo ấm; 100 cuốn vở và nhãn vở, cùng một số quần áo do người lao động trong Công ty quyên góp. Kinh phí do toàn thể người lao động trong Công ty quyên góp, ủng hộ, đã được vận chuyển và trao cho các em học sinh trong Lễ khai giảng năm học mới; với mong muốn mang đến cho các em học sinh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống có thêm niềm vui, để các em có thêm động lực, niềm tin phấn đấu vươn lên trong học tập.

Niềm vui của các em học sinh khi nhận quà của các cô chú Công ty gửi tặng

Để đến được với điểm trường đoàn công tác đã phải trải qua một đoạn đường dài giao thông đi lại khó khăn, di chuyển bằng đường bộ và đường thủy. Có thế mới hiểu hơn những vất vả, gian nan của thầy cô giáo nơi đây.

Niềm vui của các em học sinh khi nhận quà của các cô chú Công ty gửi tặng

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, được Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty phát động thực hiện hàng năm nhằm chia sẻ, động viên các em học sinh khó khăn tại địa phương tiếp tục chăm chỉ học tập, vươn lên trong cuộc sống.

  • 06/09/2019 02:12
  • Tuyết Minh - CT TĐ Sê San
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét