• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                     Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                               Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng "Tháng Công nhân""Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động" năm 2020 !

     

Hoạt động Văn hoá EVN nhân dịp Kỷ niệm 43 năm phát triển Công ty Truyền tải điện 4

Hưởng ứng các hoạt động Văn hóa doanh nghiệp, Văn hóa EVN nhân kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019). Ngày 13/9, Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4) đã tổ chức chương trình hoạt động Văn hoá EVNNPT nhân Kỷ niệm 43 năm phát triển Công ty. Trưởng ban tổ chức chương trình là đồng chí Võ Đình Thuỷ, bí thư đảng ủy, Giám đốc Công ty.

 Tham dự chương trình có các đồng chí là Phó giám đốc, Phó chủ tịch Công đoàn Công ty; đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị trực thuộc, 7 đội thi đại diện cho Cơ quan Công ty và 6 đơn vị Truyền tải điện, cùng với hơn 120 cổ động viên là CNVCLĐ trong Công ty.

Ông Võ Đình Thuỷ - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty phát biểu nhân Kỷ niệm 43 năm phát triển Công ty 

Trải qua 43 năm phát triển, Công ty Truyền tải điện 4 đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với quá trình phát triển, các giá trị văn hoá mang bản sắc của ngành Truyền tải điện đã hình thành và thấm sâu vào suy nghĩ, hành động của mỗi cán bộ công nhân viên Công ty, và các giá trị văn hoá đó đã được diễn tả một cách sâu sắc nhất trong Tài liệu Văn hoá Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), được EVNNPT ban hành năm 2018.  

Ông Võ Đình Thủy, - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trao tặng giải Nhất của Hội thi Văn hóa EVNNPT cho đơn vị Truyền tải điện TP. Hồ Chí Minh

Để tiếp tục xây dựng, giữ gìn và phát huy nét đẹp Văn hoá EVNNPT, Công ty Truyền tải điện 4 tổ chức chương trình hoạt động văn hoá với Hội thi Văn hoá EVNNPT, trong đó các đội thi sẽ thực hiện ba phần thi đó là: Trả lời 50 câu hỏi trắc nghiệm liên quan các nội dung của Tài liệu Văn hoá EVNNPT; Thuyết trình một trong các chủ đề Văn hoá EVNNPT và biểu diễn tiểu phẩm với nội dung phản ánh những biểu hiện tích cực và tiêu cực trong thực thi Văn hoá EVNNPT.

Phần thi tiểu phẩm của đơn vị Truyền tải điện Miền Tây 1

Hội thi Văn hoá EVNNPT được tổ chức rất thành công, các đội thi đều hoàn thành tốt phần thi của mình. Hội thi không những mang đến không khí vui tươi, phấn khởi cho dịp kỷ niệm thành lập Công ty Truyền tải điện 4 (15/9/2019), mà qua hội thi Công ty có thể đánh giá được sự quan tâm, mức độ nhận thức của CBCNV Công ty đối với việc nghiên cứu Văn hoá EVNNPT, để từ đó Công ty tiếp tục có hướng tuyên truyền về Văn hóa doanh nghiệp ngày càng hiệu quả hơn để đáp ứng mục tiêu thực hiện Chiến lược phát triển EVNNPT đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2040.

Ông Võ Đình Thủy - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty trao tặng Giấy khen biểu dương các cá nhân thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị 

Cũng nhân dịp 43 năm phát triển, Công ty đã công bố Cờ thi đua do Bộ Công Thương trao tặng PTC4 xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018, đồng thời tổ chức biểu dương các tập thể, cá nhân thực hiện tốt Chỉ thị 05 của Bộ chính trị, biểu dương khen thưởng các trạm và đường dây tiêu biểu năm 2018, biểu dương các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua Bộ Công Thương, Chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2018, biểu dương cá nhân đạt giải Tôn Đức Thắng năm 2019 và công bố Khen thưởng cấp cao năm 2018.

  • 16/09/2019 04:16
  • Ngọc Dung - VP PTC4
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét