• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Khai mạc Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII năm 2021

Sáng ngày 07/12, tại trụ sở EVN, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã khai mạc Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII, tới dự Lễ khai mạc có PGS.TS Nguyễn Hà Thanh - Phó Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương; ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN, ông Đỗ Đức Hùng - Ủy viên BCH Tổng Liền đoàn, Chủ tịch Công đoàn ĐLVN; ông Trịnh Mai Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy EVN, Trưởng ban Truyền thống EVN.

Ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai mạc ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc EVN cho biết: Nhân dịp kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1945-21/12/2021) và hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng”, cũng là một năm thiên tai, dịch bệnh tiếp tục diễn ra hết sức phức tạp khiến cuộc sống đảo lộn, kinh tế - xã hội bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thế nhưng trong những lúc khó khăn nhất cũng là lúc cần nhất tinh thần đoàn kết dân tộc, tương thân tương ái, tô điểm những đức tính quý báu của con người Việt Nam ta lại càng được thể hiện rõ nét. Tháng 12 cũng là thời điểm khan hiếm lượng máu dự phòng cho người bệnh, Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tiếp tục tổ chức Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII từ ngày 06 đến 12/12/2021 trên phạm vi toàn quốc với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”.

PGS.TS Nguyễn Hà Thanh - Phó Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Hà Thanh - Phó Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương cho biết: Trong 6 năm qua chương trình “Tuần lễ hồng EVN” được tổ chức; toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã có trên 54 nghìn đơn vị máu được hiến tặng cho người bệnh; thực hiện chương trình Tuần lễ hồng lần thứ VII năm nay đã tiếp nhận hàng chục nghìn đơn vị máu từ tất cả các đơn vị thành viên của Tập đoàn trên phạm vi cả nước. Đồng thời đồng chí cũng cho biết nhờ góp sức của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, cùng các cơ quan, doanh nghiệp, người hiến máu mà Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã vượt qua được thời điểm rất khó khăn hiện nay trong đại dịch Covid-19 bùng phát; đã giúp cho Viện chúng tôi cung cấp được trên 180 bệnh viện của 26 tỉnh thành trên phạm vi cả nước; đặc biệt đã hỗ trợ cho các tỉnh phía Nam và TP. Hồ Chí Minh trên 20 nghìn đơn vị máu để giúp điều trị cho các bệnh nhân nhiễm Covid-19. Đồng chí cũng đánh giá cao nghĩa cử cao đẹp của các đồng chí lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam đối với hoạt động hiến máu tình nguyện, là nguồn cảm hứng, gửi thông điệp về tinh thần nhân văn cao đẹp, tinh thần nhân ái, đoàn kết, chia sẻ của đội ngũ CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam đối với cộng đồng xã hội.

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm tại lễ phát động

Ngay sau lễ phát động, đông đảo CBCNV của Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các đơn vị thành viên khu vực Hà Nội đã tích cực tham gia hiến máu nhân đạo.

Một số hình ảnh lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn tham gia hiến máu.

 Ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐLVN tham gia hiến máu

Ông Phạm Hồng Phương - Phó Tổng giám đốc EVN tham gia hiến máu 

Ông Ngô Sơn Hải - Phó Tổng giám đốc EVN tham gia hiến máu

Ông Trần Việt Anh - Trưởng ban TC&NS EVN tham gia hiến máu

Ông Nguyễn Văn Lương - Phó ban TGNC Công đoàn ĐLVN tham gia hiến máu

 

CBCNV Tập đoàn tham gia hiến máu

CBCNV Tập đoàn tham gia hiến máu

CBCNV Tập đoàn tham gia hiến máu

  • 07/12/2021 10:55
  • Đắc Cường - Ban TGNC CĐĐLVN