• Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Nhâm Dần

    Müng d.t nuc di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Lễ dâng hương tại tượng đài Bác Hồ nhân kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

Sáng nay 21/12, Ban lãnh đạo Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVN HANOI) đã long trọng tổ chức lễ dâng hương tại tượng đài Bác Hồ đặt tại khuôn viên của Tổng công ty để tưởng nhớ công ơn của Người nhân ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam.

Chính tại nơi này cách đây 62 năm, ngày 21/12/1954, mặc dù bận trăm công nghìn việc Bác Hồ đã dành thời gian quý hiếm tới thăm và nói chuyện động viên CBCN Nhà máy điện Yên Phụ và Nhà máy đèn Bờ Hồ.

Ngày 21/12/1954 Bác Hồ đã dành thời gian quý hiếm tới thăm và nói chuyện động viên CBCN Nhà máy điện Yên Phụ và Nhà máy đèn Bờ Hồ

Tại thời khắc lịch sử này, Bác đã nói: “Nhà máy này bây giờ là của nhân dân, của Chính Phủ, của các cô các chú. Các cô các chú là chủ thì phải giữ gìn nhà máy, làm cho nó phát triển hơn nữa”. Sự kiện này là một mốc son lịch sử của ngành Điện và trở thành Ngày Truyền thống của Ngành Điện lực Việt Nam.

Cán bộ, công nhân viên Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội dâng hương và ôn lại truyền thống tại tượng đài Bác Hồ 

Khắc ghi công lao trời biển của Người, Đảng bộ và tập thể CBCNV Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội nguyện suốt đời học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, xây dựng hình ảnh Người thợ điện Thủ đô “Chuyên nghiệp – Văn minh – Hiệu quả” góp phần xây dựng nước Việt Nam giàu đẹp, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

  • 21/12/2016 09:58
  • Hoa Việt Cường
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét