• Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Nhâm Dần

    Müng d.t nuc di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

PC Thừa Thiên Huế: Ủng hộ 50 triệu đồng Hưởng ứng Tháng cao điểm Vì người nghèo

Sáng ngày 15/10, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) đã trao số tiền hỗ trợ 50 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (UB MTTQ) Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế trong Lễ phát động Tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2021.

Thực hiện chương trình công tác an sinh xã hội năm 2021, Công đoàn Công ty và chuyên môn đã phối hợp thông báo, tuyên truyền rộng rãi đến từng CBCNV và được toàn CBCNV Công ty nhất trí ủng hộ đóng góp một ngày lương, để cùng tham gia tích cực vào các cuộc vận động ủng hộ các quỹ do các cơ quan ban ngành trên địa bàn tỉnh và địa phương phát động như: Vận động đóng góp quỹ Đền ơn đáp nghĩa, bảo trợ chất độc màu da cam, Hội cựu chiến binh, Hội chữ thập đỏ, các hoạt động an sinh xã hội, hoạt động từ thiện...

Ông Nguyễn Nam Tiến - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp nhận ủng hộ số tiền 50 triệu từ CBCNV PC Thừa Thiên Huế đóng góp.

Tại buổi lễ quyên góp ủng hộ, ông Trần Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã trao số tiền 50 triệu đồng của CBCNV PC Thừa Thiên Huế ủng hộ vào quỹ Vì người nghèo tỉnh Thừa Thiên Huế.

Chỉ tính trong những năm trở lại đây (từ năm 2015-2021), số tiền mà CBCNV Công ty đã đóng góp được vào quỹ Vì người nghèo do UB MTTQVN tỉnh phát động tổng cộng 300 triệu đồng. Đây là nguồn lực quan trọng góp phần chia sẻ một phần khó khăn cho cộng đồng, để giúp cho các hộ nghèo, người nghèo được cải thiện cuộc sống, vươn lên thoát nghèo xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, góp phần thực hiện tốt mục tiêu vừa phòng, chống hiệu quả dịch bệnh Covid-19, đảm bảo ổn định cuộc sống, SXKD sớm hồi phục phát triển kinh tế - xã hội.

  • 18/10/2021 03:28
  • Cẩm Nhi - Công đoàn PC TT Huế
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét