•  Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).                 Hưởng ứng Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện" do Công đoàn ĐLVN phát động (từ tháng 10/2018 đến tháng 9/2019).                 Hưởng ứng các hoạt động Văn hóa doanh nghiệp với Chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin" do Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai và phát động.               Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam hưởng ứng Cuộc vận động "Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực" - Cuộc vận động "Năm không" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Tổng công ty Phát điện 2: Hội thảo đánh giá giải pháp thực hiện công tác An toàn, vệ sinh lao động

Ngày 31/5 tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Tổng công ty Phát điện 2 đã tổ chức Hội thảo đánh giá giải pháp thực hiện công tác An toàn, vệ sinh lao động (ATVSLĐ), biểu dương Công nhân lao động giỏi và An toàn vệ sinh viên giỏi tiêu biểu năm 2019.

Hội thảo do Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 phối hợp tổ chức, với sự tham gia của 100 đại biểu là đại diện lãnh đạo chuyên môn, công đoàn, cán bộ an toàn, công nhân lao động giỏi và an toàn vệ sinh giỏi đến từ 13 đơn vị thành viên.

Ông Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 phát biểu khai mạc Hội thảo

Đây là một hoạt động có vai trò rất quan trọng trong công tác An toàn, vệ sinh lao động; nhằm nâng cao trách nhiệm của người quản lý, người lao động đối với công tác ATVSLĐ cũng như chất lượng hoạt động của mạng lưới ATVSLĐ. Qua đó thúc đẩy phối hợp giữa chuyên môn và công đoàn trong công tác cải thiện điều kiện làm việc, chăm lo sức khỏe, đảm bảo an toàn trong lao động, đảm bảo mục tiêu không để tai nạn lao động xảy ra.

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị được nghe báo cáo tổng kết công tác ATVSLĐ - PCCC, công tác phối hợp thực hiện ATVSLĐ trong Tổng công ty Phát điện 2 giai đoạn 5 năm (2014 - 2019). Các báo cáo đã nêu rõ thực trạng, kết quả đạt được cũng như các khó khăn vướng mắc và đề ra các giải pháp để thực hiện tốt hơn công tác ATVSLĐ - PCCC trong thời gian sắp tới. Các đại biểu đã lần lượt được nghe các đơn vị thành viên trình bày tham luận, mỗi tham luận là một chủ đề, nói về tình hình an toàn lao động tại đơn vị để rút ra những bài học kinh nghiệm góp phần đảm bảo an toàn trong sản xuất cho người lao động, đồng thời nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Ông Nguyễn Duy Lăng - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2  biểu dương CNLĐ và ATVSV giỏi, tiêu biểu tại buổi lễ

Cũng tại Hội thảo Công đoàn Tổng công ty đã biểu dương các tập thể có thành tích nổi bật trong công tác ATVSLĐ và 50 cá nhân là CNLĐ giỏi, ATVSV giỏ,i tiêu biểu của các đơn vị trong năm 2018.

  • 04/06/2019 10:21
  • Lê Thị Thủy - Công ty TĐ Quảng Trị
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét