Tổng kết công tác Nữ công Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam

Ngày 24/10, tại Tam Đảo (tỉnh Vĩnh Phúc), Ban Nữ công Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Nữ công năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Tới dự Hội nghị có bà Nguyễn Thị Chiến - UVBCH Công đoàn ĐLVN, Trưởng ban Nữ công Công đoàn ĐLVN; ông Nguyễn Nghiêm Lĩnh - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVN, cùng hơn 50 đại biểu nữ đại diện cho 142 cán bộ Nữ Cơ quan EVN.

Báo cáo Tổng kết tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng Ban Nữ công Cơ quan EVN cho biết. Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam có tổng số 142 nữ CBCNV/tổng số 426 CBCNV của Cơ quan, chiếm tỉ lệ khoảng 33%. Với đặc thù công việc là Cơ quan đầu não của Tập đoàn, dù làm công tác ở vị trí nào, bộ phận nào thì khối lượng công việc cũng rất nhiều.

Bà Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng Ban Nữ công Cơ quan EVN báo cáo tại Hội nghị

Tuy vậy có thể nói các cán bộ nữ tại Cơ quan đều làm việc rất tốt, tích cực, nhiều người là những cán bộ giỏi, là đội ngũ tham mưu tin cậy cho lãnh đạo EVN và các đơn vị trong chuyên môn. Bên cạnh công việc chuyên môn, chị em còn nhận được sự quan tậm của Cơ quan, BCH Công đoàn Cơ quan quan tâm, tạo điều kiện chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho chị em; nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực đã được Ban Nữ công đề xuất nhận được sự ủng cao của BCH Công đoàn Cơ quan và lãnh đạo Tập đoàn; những hoạt động này đã được triển khai, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho chị em nữ CBCNV; một số kết quả nổi bật như: Tổ chức hoạt động thi căm hoa 20/10; chăm sóc thiếu niên, nhi đồng; chăm lo đời sống nữ CBCNV, tổ chức cho chị em tham gia hoạt động thể dục, thể thao tập luyện  GYM, YOGA, Bóng bàn, Cầu lông và tham gia Hội thao cấp Tập đoàn...

Ông Nguyễn Nghiêm Lĩnh - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVN phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị ông Nguyễn Nghiêm Lĩnh - Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVN đã biểu dương, ghi nhận những thành tích mà toàn thể Nữ CBCNV của Cơ quan EVN đã đạt được trong năm 2019 và những năm qua; đồng chí cũng nhận mạnh vai trò, vị trì của đội ngũ Nữ CBCNV Cơ quan Tập đoàn có chức năng, nhiệm vụ rất quan trọng đó là Cơ quan tham mưu cho lãnh đạo Tập đoàn, tham gia trong quá trình điều hành sản xuất, góp phần quan trọng để Tập đoàn hoàn thành chỉ tiêu, kế hoạch hàng năm. Đồng chí cũng mong muốn đội ngũ nữ CBCNV Cơ quan Tập đoàn tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn ở mỗi vị chí công tác, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để chăm lo cho chị em được tốt hơn trong thời gian tới.

 Bà Nguyễn Thị Chiến - Trưởng ban Nữ công Công đoàn ĐLVN phát biểu tại Hội nghị

Cũng tại Hội nghị bà Nguyễn Thị Chiến - Trưởng ban Nữ công Công đoàn ĐLVN đánh giá rất cao những kết quả của Ban nữ công Cơ quan Tập đoàn đã đạt được trong năm 2019 và những năm qua; hoạt động của Ban nữ công Cơ quan Tập đoàn cũng như từng cán bộ nữ của Cơ quan Tập đoàn là tấm gương để các đơn vị học tập; đồng chí cũng đã chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm về hoạt động nữ công trong thời kỳ hội nhập quốc tế và công nghệ 4.0.

Toàn cảnh Hội nghị

Cũng trong chương trình Hội nghị các chị em đã tham dự buổi tọa đàm giao lưu trao đổi kinh nghiệm chuyên môn cũng như hoạt động nữ công, tham gia giao lưu Văn hóa văn nghệ.

Các đại biểu tham dự Hội nghị chụp ảnh lưu niệm

  • 25/10/2019 12:12
  • Ban Tuyên giáo CĐ ĐLVN (Tổng hợp)
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét