• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Trao tặng công trình Nhà ăn bán trú tại điểm trường thôn Quyết Tiến (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái)

Ngày 17/12, thay mặt hơn 7 nghìn nữ CNVCLĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Ban nữ công Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc cùng Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái và Trường tiểu học Xuân Ái tổ chức Lễ khánh thành và trao tặng công trình Nhà ăn bán trú tại điểm trường thôn Quyết Tiến để đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu cần thiết cho các em học sinh của trường.

Tham dự lễ khánh thành và bàn giao công trình có ông Trần Nguyên Thắng - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc - ủy viên BTV, Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty, Bà Lã Thị Liền - Phó Chủ tịch UBND huyện Văn Yên, ông Cao Bình Định - Giám đốc Công ty Điện lực Yên Bái, ông Lộc Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái; Cùng các đồng chí trong Ban Nữ công Tổng công ty. Công đoàn Công ty Điện lực Yên Bái; Đại diện Phòng Giáo dục Huyện Văn Yên; Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo cùng các em học sinh Trưởng Tiểu học Xuân Ái

Đoàn công tác của Công đoàn EVNNPC tặng quà các cháu học sinh tại buổi Lễ khánh thành, trao tặng nhà ăn bán trú Trường tiểu học Xuân Ái

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc - Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc cho biết: Phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái trong nữ CNVCLĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc đối với các vùng khó khăn nói chung và các em học sinh vùng sâu vùng xa nói riêng, Ban Nữ công Công đoàn EVNNPC đã kêu gọi sự quyên góp bằng tiền của các nữ đoàn viên để tổ chức chương trình trao gửi yêu thương. Thông qua chương trình, các hoạt từ thiện như xây dựng nhà bán trú, tặng trang thiết bị đồ dùng học tập, áo ấm cho các em học sinh có điều kiện học tập khó khăn.

Nhà ăn bán trú thôn Quyết Tiến thuộc Trường tiểu học Xuân Ái trước khi được xây dựng

Mong muốn mang đến cho các em học sinh những tình cảm ấm áp góp phần chia sẻ bớt những khó khăn, vất vả với các thầy, cô giáo và các em học sinh, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn với cơ sở vật chất khang trang hơn, với đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ học tập, động viên tinh thần cho các em học sinh thêm chăm ngoan, học giỏi chắp cánh ước mơ cho các em tự tin đến trường, vượt qua khó khăn trong cuộc sống và vươn lên trong học tập, bà Kim Ngọc chia sẻ.

Sau một thời gian thi công với tổng kinh phí 168 triệu đồng, công trình Nhà ăn bán trú tại điểm trường thôn Quyết Tiến thuộc Trường tiểu học Xuân Ái (Yên Bái) đã hoàn thành khang trang sạch đẹp. Ban Nữ công Công đoàn EVNNPC hi vọng món quà nhỏ từ tấm lòng yêu thương của nữ CNVCLĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc trao gửi tới các thầy cô giáo và các em học sinh Trường tiểu học thôn Quyết Tiến trước Xuân Nhâm Dần chia sẻ bớt khó khăn cho các em và thầy cô trong thời gian tới.

Nhà ăn bán trú tại điểm trường thôn Quyết Tiến thuộc Trường tiểu học Xuân Ái (Yên Bái) được xây dựng khang trang, sạch đẹp bằng nguồn tiền đóng góp của nữ đoàn viên Công đoàn EVNNPC

  • 18/12/2021 05:30
  • Kim Ngọc - Công đoàn EVNNPC
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét